Xiaomi hé lộ Mi A3 sẽ được bán ra với giá thấp hơn Mi A2

  • |
  • Điện thoại |
  • 164 Lượt xem
  • 8Dự kiến, nhà sản xuất Xiaomi sẽ sớm ra mắt thế hệ kế nhiệm dòng sản phẩm Mi A2 của mình trong thời gian tới với tên gọi được dự đoán là Mi A3. Hôm nay, hãng đã có một số tiết lộ thú vị về dòng sản phẩm này.Cụ thể, thế hệ smartphone Android One tiếp theo của Xiaomi sẽ có mức giá cực tốt. Ngoài ra,
164
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Dự kiến, nhà sản xuất Xiaomi sẽ sớm ra mắt thế hệ kế nhiệm dòng sản phẩm Mi A2 của mình trong thời gian tới với tên gọi được dự đoán là Mi A3. Hôm nay, hãng đã có một số tiết lộ thú vị về dòng sản phẩm này.
Xiaomi hé lộ Mi A3 sẽ được bán ra với giá thấp hơn Mi A2
Cụ thể, thế hệ smartphone Android One tiếp theo của Xiaomi sẽ có mức giá cực tốt. Ngoài ra, theo trang tin GSMArena, chiếc Mi A2 được bán ra tại Ấn Độ với mức giá 17.000 INR (khoảng 5.7 triệu đồng), như vậy nhiều khả năng, thế hệ Mi A3 sẽ có mức giá thấp hơn một chút.
Trong quá khứ, nhiều rò rỉ được đăng tải đã cho thấy, chiếc Mi A3 chính là một phiên bản chạy Android One của model Mi CC9e (chứ không phải Mi CC9 tiêu chuẩn) mới được ra mắt trong thời gian gần đây.
Điều này cũng đồng nghĩa với việc Mi A3 sẽ sở hữu sức mạnh từ vi xử lý Snapdragon 665, bộ ba camera 48MP + 8MP + 2MP và màn hình chỉ dừng lại ở mức HD+. Trong khi đó, một số thông tin trước đây từng cho biết, Mi A3 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 730, trong khi đó, Mi A3 Lite sẽ là Snapdragon 675.