Rò rỉ hình ảnh render của chiếc Pixel 4 với “trán dày cằm mỏng”, 3 camera

  • |
  • Điện thoại |
  • 175 Lượt xem
  • 8May mắn là hôm nay, một rò rỉ vừa chia sẻ những hình ảnh render mới về chiếc Pixel 4 và nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn khá chi tiết về thiết kế mặt trước lẫn sau của điện thoại này.Cụ thể, theo những hình ảnh được chia sẻ từ trang GSM Arena thì có thể thấy mẫu flagship này sẽ nói không với
175
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

May mắn là hôm nay, một rò rỉ vừa chia sẻ những hình ảnh render mới về chiếc Pixel 4 và nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn khá chi tiết về thiết kế mặt trước lẫn sau của điện thoại này.

Rò rỉ hình ảnh render của chiếc Pixel 4 với “trán dày cằm mỏng”, 3 camera

Cụ thể, theo những hình ảnh được chia sẻ từ trang GSM Arena thì có thể thấy mẫu flagship này sẽ nói không với thiết kế màn hình “tai thỏ”, “đục lỗ” hay camera selfie pop-up. Thay vào đó, cạnh trên màn hình chỉ là một đường viền có kích thước khá dày để chứa camera selfie, loa thoại và các cảm biến.

Di chuyển sang mặt sau, có thể thấy mẫu flagship Pixel sắp ra mắt sẽ đi kèm cụm camera hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái, tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên các hình ảnh rò rỉ gần đây về chiếc iPhone XI của Apple. Cụm 3 camera này nhiều khả năng sẽ bao gồm cảm biến góc tiêu chuẩn, camera tele 16MP và cuối cùng là cảm biến 3D ToF. Camera selfie kép ở mặt trước dường như cũng có cảm biến 3D để hỗ trợ tính năng mở khóa bằng khuôn mặt an toàn hơn.

Về cấu hình, bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL gần như chắc chắn sẽ sử dụng chipset Snapdragon 855 cao cấp, có ít nhất 6GB, chạy Android Q và dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: GSM Arena