Galaxy Note 10+ sẽ hỗ trợ sạc nhanh 45W nhưng bộ tặng kèm hộp chỉ có công suất 25W

  • |
  • Điện thoại |
  • 153 Lượt xem
  • 8Hiện tại, đã rất gần đến ngày ra mắt của bộ đôi Galaxy Note 10 và các rò rỉ của dòng flagship này ngày càng nhiều hơn. Mới đây, Ice Universe - một nguồn tin rất đáng tin cậy đã hé lộ thêm một số thông tin về chiếc Note mới.Galaxy Note10+ supports 45w wired charging and 20w wireless wireless
153
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Hiện tại, đã rất gần đến ngày ra mắt của bộ đôi Galaxy Note 10 và các rò rỉ của dòng flagship này ngày càng nhiều hơn. Mới đây, Ice Universe - một nguồn tin rất đáng tin cậy đã hé lộ thêm một số thông tin về chiếc Note mới.
Galaxy Note 10+ sẽ hỗ trợ sạc nhanh 45W nhưng bộ tặng kèm hộp chỉ có công suất 25W
Theo đó, nguồn tin trên cho biết, chiếc Galaxy Note 10+ sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh lên đến 45W và sạc nhanh không dây 20W. Tuy nhiên, bộ sạc đi kèm trong hộp của thiết bị này chỉ có công suất ở mức 25W.
Ngoài ra Ice Universe cũng cho biết thêm, Samsung cũng sẽ phát hành bộ sạc công suất 45W, tuy nhiên, người dùng sẽ phải bỏ thêm tiền để sở hữu bộ sạc này nếu muốn rút ngắn thời gian nạp đầy pin của máy.
Ở thời điểm hiện tại, công suất sạc nhanh cao nhất trên các model Galaxy chỉ dừng lại ở mức 25W trên những model như Galaxy S10 5G, Galaxy A70 và Galaxy A80. Tuy nhiên theo một số ý kiến, 25W là một công suất vừa đủ để cân bằng giữa thời gian sạc, độ an toàn cũng như độ bền của viên pin trên các thiết bị di động.