Lộ thông số cấu hình kèm giá bán của Realme 3i trước ngày ra mắt

  • |
  • Điện thoại |
  • 180 Lượt xem
  • 8Cách đây không lâu, một rò rỉ đã tiết lộ thông tin cho biết smartphone Realme 3i sắp ra mắt sẽ đi kèm với chipset Helio P60, có pin 4,230mAh, mặt lưng vân kim cương, camera kép ở và máy quét vân tay gắn phía sau. Giờ đây, một báo cáo mới của IndiaShopps đã tiết lộ cho chúng ta các tin tức còn thiếu
180
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Cách đây không lâu, một rò rỉ đã tiết lộ thông tin cho biết smartphone Realme 3i sắp ra mắt sẽ đi kèm với chipset Helio P60, có pin 4,230mAh, mặt lưng vân kim cương, camera kép ở và máy quét vân tay gắn phía sau. Giờ đây, một báo cáo mới của IndiaShopps đã tiết lộ cho chúng ta các tin tức còn thiếu về cấu hình của điện thoại này.

Lộ thông số cấu hình kèm giá bán của Realme 3i trước ngày ra mắt

Theo trang 91mobiles, báo cáo cho biết Realme 3i sẽ có màn hình 6.2 inch, nhỏ hơn một chút so với người anh em Realme 3. Màn hình này dự kiến sẽ có độ phân giải HD+, tỷ lệ khung hình 19: 9, notch giọt sương và chiếm 88.3% diện tích mặt trước.

Chưa hết, báo cáo mới còn tiết lộ thêm rằng phiên bản tiêu chuẩn của Realme 3i sẽ có 3GB RAM + ROM 32GB, trong khi biến thể cao cấp hơn sẽ đi kèm dung lượng RAM 4GB + ROM 64GB. Cả hai đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD.

Cuối cùng, Realme 3i được trang bị hệ thống camera sau kép 13MP + 2MP, trong khi ở mặt trước của máy có sự xuất hiện của máy ảnh selfie 13MP. Điện thoại sẽ có 3 màu sắc để người dùng lựa chọn là Diamond Black, Diamond Blue và Diamond Red.

Theo: 91mobiles