Rò rỉ hình ảnh thực tế của Galaxy Note 10: không có jack 3.5mm, 1 camera selfie đục lỗ

  • |
  • Điện thoại |
  • 294 Lượt xem
  • 8Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, Samsung sẽ cho ra mắt mẫu flagship tiếp theo của mình là Galaxy Note 10. Đặc biệt ở năm nay, thương hiệu đến từ Hàn Quốc sẽ giới thiệu nhiều hơn một phiên bản Galaxy Note 10 để người dùng có thể lựa chọn.Trước đó, chúng ta đã có được kha khá về hình ảnh thiết kế lẫn
294
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, Samsung sẽ cho ra mắt mẫu flagship tiếp theo của mình là Galaxy Note 10. Đặc biệt ở năm nay, thương hiệu đến từ Hàn Quốc sẽ giới thiệu nhiều hơn một phiên bản Galaxy Note 10 để người dùng có thể lựa chọn.
Rò rỉ hình ảnh thực tế của Galaxy Note 10: không có jack 3.5mm, 1 camera selfie đục lỗ
Trước đó, chúng ta đã có được kha khá về hình ảnh thiết kế lẫn thông tin về bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ sẽ có một màn hình có viền bezel siêu mỏng, một camera đục lỗ đặt chính giữa màn hình. Và mới đây, những thông tin này đã thêm phần chắc chắn khi xuất hiện những ảnh chụp thực tế phiên bản thử nghiệm của flagship này từ cơ quan chứng nhận FCC (Ủy ban Truyền thông Liên Bang Hoa Kỳ).
Nhìn vào những hình ảnh này, ta có thể thấy mặt lưng của máy có hệ thống ba camera đặt dọc và phía dưới đèn flash là một ống kính khác chưa rõ nhiệm vụ là gì. Tuy nhiên, những hình ảnh này rất khớp với những điều mà leaker @IceUniverse đã tiết lộ từ trước. Bên cạnh đó, jack tai nghe 3.5mm lẫn nút Bixby đã được loại bỏ, cạnh trái của máy sẽ là nơi đặt phím nguồn và tăng giảm âm lượng. Phần loa thoại vẫn giữ nguyên ở cạnh trên, không dùng công nghệ truyền âm dưới màn hình như một số tin đồn trước đây.
Ngoài ra, chúng ta còn có hình ảnh thể hiện rõ kích thước của phiên bản Note 10+ tại FCC. Cụ thể máy có chiều rộng x dài là 77,6mm x 162,5mm, những con số xấp xỉ với những gì mà @IceUniverse đã cho biết (162.3 x 77.4 x 7.9mm). Về bút S Pen, nó vẫn sẽ được tích hợp khả năng sạc không dây giống với thế hệ tiền nhiệm.
Chiếc Galaxy Note 10+ sẽ được tích hợp công nghệ Wi-Fi dual-band, tương thích với chuẩn Wi-Fi 6 đi cùng với đó là công nghệ Bluetooth 5.0. Chắc chắn những phiên bản Note 10 năm nay sẽ còn được trang bị thêm nhiều tính năng khác mà chúng ta sẽ được biết vào ngày 7 tháng 8 đến đây. Các bạn đừng quên theo dõi TECHRUM để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.