Hai smartphone Galaxy A được chứng nhận bởi Wi-Fi Alliance, sẽ sớm ra mắt

  • |
  • Điện thoại |
  • 129 Lượt xem
  • 8Samsung đã giới thiệu ít nhất 9 smartphone thuộc Galaxy A mới trong năm nay, và dự kiến có thêm ít nhất ba model nữa chuẩn bị trình làng. Các báo cáo mới nhất tiết lộ rằng một hoặc hai model dòng Samsung Galaxy A50 sắp ra mắt vì chúng đã được chứng nhận bởi Wi-Fi Alliance. Hai model SM-A561F và
129
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Samsung đã giới thiệu ít nhất 9 smartphone thuộc Galaxy A mới trong năm nay, và dự kiến có thêm ít nhất ba model nữa chuẩn bị trình làng. Các báo cáo mới nhất tiết lộ rằng một hoặc hai model dòng Samsung Galaxy A50 sắp ra mắt vì chúng đã được chứng nhận bởi Wi-Fi Alliance.
Hai smartphone Galaxy A được chứng nhận bởi Wi-Fi Alliance, sẽ sớm ra mắt
Hai model SM-A561F và SM-A562N có thể là cùng một smartphone với các phiên bản khác nhau, nhưng cũng có thể là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Hiện tại trên thị trường có Galaxy A10e và Galaxy A20e với giá bán rẻ hơn Galaxy A10 và Galaxy A20, nhiều khả năng model mới chính là Galaxy A50e giá rẻ hơn Galaxy A50.
SM-A561F được Wi-Fi Alliance chứng nhận
SM-A562N được Wi-Fi Alliance chứng nhận
Điều thú vị hơn là những số model này chưa được phát hiện trước đây, vì vậy chúng không phải là Galaxy A90 hay Galaxy A60 sắp ra mắt.

Bên cạnh đó, còn có một chiếc điện thoại với số model SM-A507FN khác với hai điện thoại được Wi-Fi Alliance chứng nhận phía trên, vì vậy hãy chuẩn bị chào đón nhiều mẫu Galaxy A series trong tương lai gần.

Nguồn: Gsmarena

Tech Funny