Infinix Note 6 trình làng với với thông số kỹ thuật tầm trung và mức giá phải chăng

  • |
  • Điện thoại |
  • 155 Lượt xem
  • 8Nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Hồng Kông Infinix Mobile đã công bố một điện thoại mới - Infinix Note 6. Máy đến với thông số kỹ thuật tầm trung và mức giá phải chăng.Infinix Note 6 đi kèm với chip xử lý Helio P35 SoC kết hợp với RAM 4GB. Điện thoại chạy giao diện tùy chỉnh XOS 5.0
155
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Hồng Kông Infinix Mobile đã công bố một điện thoại mới - Infinix Note 6. Máy đến với thông số kỹ thuật tầm trung và mức giá phải chăng.

Infinix Note 6 trình làng với với thông số kỹ thuật tầm trung và mức giá phải chăng

Infinix Note 6 đi kèm với chip xử lý Helio P35 SoC kết hợp với RAM 4GB. Điện thoại chạy giao diện tùy chỉnh XOS 5.0 dựa trên Android Pie và có 64GB dung lượng lưu trữ, có thể mở rộng thêm tới 128GB bằng thẻ nhớ microSD.

Ở mặt trước, Infinix Note 6 có màn hình AMOLED kích thước 6,01 inch, độ phân giải FHD + và đi kèm camera selfie 16MP. Xung quanh mặt sau, điện thoại có cảm biến dấu vân tay điện dung và thiết lập 3 camera với cảm biến chính 16MP, cảm biến góc siêu rộng 8MP và cảm biến độ sâu 2MP.

Infinix Note 6 có tích hợp bút stylus gọi là X Pen, cùng với AI và AR cho phép bạn tạo các bản phác thảo hoặc ghi chú trong bất kỳ không gian nào trong tầm với. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng X Pen và một tính năng có tên AR Measure để đo các đối tượng trong thế giới thực.

Infinix Note 6 có pin 4.000 mAh sạc qua cổng microUSB và được cung cấp với các màu Midnight Black, Mocha Brown và Aqua Blue. Biến thể màu xanh đi kèm với phím nguồn màu vàng trông rất ngầu. Infinix Note 6 đã được bán ở một số nước châu Phi với giá tương đương 200 USD.

Theo gsmarena