iPhone 2020 mới có thể sử dụng ống kính nhỏ để cải thiện đáng kể tỷ lệ màn hình

  • |
  • Điện thoại |
  • 134 Lượt xem
  • 8Vào ngày 10 tháng 7, nhà phân tích Guo Minghao của Tianfeng International đã dự đoán trong báo cáo mới nhất rằng camera trước của iPhone 2020 mới có thể sử dụng ống kính nhỏ để cải thiện đáng kể tỷ lệ màn hình.Đồng thời, camera sau của iPhone 2020 mới có thể sử dụng ống kính 7P. Điều này cũng có
134
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Vào ngày 10 tháng 7, nhà phân tích Guo Minghao của Tianfeng International đã dự đoán trong báo cáo mới nhất rằng camera trước của iPhone 2020 mới có thể sử dụng ống kính nhỏ để cải thiện đáng kể tỷ lệ màn hình.

iPhone 2020 mới có thể sử dụng ống kính nhỏ để cải thiện đáng kể tỷ lệ màn hình

Đồng thời, camera sau của iPhone 2020 mới có thể sử dụng ống kính 7P. Điều này cũng có nghĩa là iPhone mới của năm tới, có khả năng sẽ từ bỏ thiết kế notch lớn của mình và Face ID cũng có thể không còn được Apple sử dụng nữa.

Vài ngày trước, các nhà phân tích của Credit Suisse Securities Technology đã chỉ ra rằng theo khảo sát của ngành thì những nhà cung cấp màn hình iPhone của Apple đang tích cực phát triển một màn hình toàn diện mà không cần tới notch.

Credit Suisse dự kiến trong nửa cuối năm 2020, sẽ có một chiếc iPhone mới để loại bỏ notch, Face ID và sử dụng ống kính phía trước dưới màn hình cùng công nghệ vân tay màn hình. Đến năm 2021, iPhone mới sẽ chính thức từ bỏ Face ID và chuyển hoàn toàn sang thiết kế như vậy.

Guo Mingxi cũng dự đoán trong báo cáo rằng nhu cầu về ống kính 7P từ Huawei và OPPO tiếp tục tăng kể từ Q3 năm nay. Trong khi Vivo và Xiaomi bắt đầu mua ống kính 7P từ Da Liguang bắt đầu vào quý 2 năm nay.

Ngoài ra, Guo Mingxi cũng đề cập rằng Huawei có thể áp dụng kính tiềm vọng lai bằng nhựa trong flagship hàng đầu của họ P40. Dự kiến Hoya sẽ là nhà cung cấp ống kính độc quyền và Da Liguang sẽ lắp ráp các ống kính này.

Theo news