8-09-2016, 11:41

Apple tiết lộ nhược điểm "chết người" của iPhone 7 Jet Black

Phiên bản iPhone 7 màu đen Jet Black dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường nhờ vẻ đẹp lịch lãm, tuy nhiên, có một tin không mấy vui là tùy chọn màu sắc này rất dễ xước.

Được Apple giới thiệu chính thức vài tiếng trước, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sở hữu nhiều cải tiến mới về tính năng so với những người tiền nhiệm iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Ngoài ra, bộ đôi sản phẩm mới này cũng được bổ sung thêm hai màu sắc mới là đen và đen bóng (Jet Black).


Hai tùy chọn màu sắc mới trên iPhone 7 và 7 Plus

 

Nhìn lại lịch sử ra đời của dòng điện thoại iPhone, bạn sẽ thấy từ rất lâu rồi Apple mới quay trở lại với thiết kế sản phẩm vỏ bóng. Một trong những lí do hợp lý để giải thích cho điều này là tuy kiểu vỏ này rất hút mắt nhưng lại yêu cầu quy trình sản xuất khắt khe.

Được biết, tùy chọn màu đen bóng nổi bật nhất sẽ chỉ có trên phiên bản bộ nhớ 128GB và 256GB của iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Tin rằng nét quyến rũ bóng bẩy của màu đen Jet Black vẫn sẽ thu hút nhiều khách hàng tìm mua các biến thể đắt giá này này để sở hữu. Nhưng, điều đáng nói ở đây là những đồ vật bóng bẩy thường lại dễ chầy xước và iPhone 7 cũng không ngoại lệ. Apple thậm chí còn đưa ra lời khuyên, khuyến cáo người dùng nên cẩn thận, tốt nhất là nên dùng case để bảo vệ lớp vỏ bóng của iPhone 7 Jet Black.


iPhone 7 Jet Black rất đẹp nhưng cũng không tránh khỏi bị trầy xước

 

Cụ thể, trên trang chủ giới thiệu về iPhone 7, một đoạn Apple viết có thể tạm dịch lại là : 'iPhone 7 Jet Black với độ bóng cao đã được trải qua 9 bước xử lý và đánh bóng bề mặt. Vỏ ngoài của máy có độ cứng tương đương các sản phẩm Apple khác, tuy nhiên độ bóng cao sẽ dễ dẫn đến việc lộ ra các vết xước dăm sau quá trình sử dụng. Nếu cảm thấy lo lắng vì điều đó, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng một trong rất nhiều chiếc ốp lưng có sẵn bên dưới để bảo vệ chiếc iPhone.'

Như vậy, phiên bản màu đẹp nhất của điện thoại iPhone 7 cũng để lộ nhược điểm như bao sản phẩm có độ bóng cao khác. Tất nhiên, việc này hoàn toàn có thể khắc phục được khi chúng ta sử dụng những chiếc ốp lưng phụ kiện để bảo vệ vỏ ngoài của máy. Chúng ta hãy cùng đợi những bài đánh giá trên tay iPhone 7 Jet Black trong tương lai để xác nhận thông tin trên.

 

AnhNQ

Theo: PhoneArena, Techrum

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục