Các thông số kỹ thuật của Galaxy S9 Active được tiết lộ bởi FCC

  • |
  • Điện thoại |
  • 268 Lượt xem
  • 8Theo giới thạo tin, rất có thể Samsung SM-G889A là phiên bản “Actvie” của flagship Galaxy S9 bởi trước đó, leaaker nổi tiếng Roland Quandt đã đăng một video về một chiếc điện thoại với model tương tự vào tháng Hai. Mặc dù vậy, các thông số kỹ thuật được tiết lộ bởi danh sách của FCC không thực sự
268
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Theo giới thạo tin, rất có thể Samsung SM-G889A là phiên bản “Actvie” của flagship Galaxy S9 bởi trước đó, leaaker nổi tiếng Roland Quandt đã đăng một video về một chiếc điện thoại với model tương tự vào tháng Hai. Mặc dù vậy, các thông số kỹ thuật được tiết lộ bởi danh sách của FCC không thực sự khớp với những gì Quandt đã đề cập về chiếc Galaxy S9 Active.

Các thông số kỹ thuật của Galaxy S9 Active được tiết lộ bởi FCC

Theo chứng nhận của FCC, màn hình của Samsung SM-G889A có chiều dìa 130mm cho thấy nó có thể có kích thước 5.12 inch. Điện thoại có pin rất nhỏ 1,670mAh, nhỏ hơn nhiều so với những gì Quandt đề xuất. Mô hình SM-G889 trong video của leaker này có pin 4,500mAh lớn. Vì vậy, rất đáng nghi ngờ nếu chiếc Samsung SM-G889A được chứng nhận bởi FCC là S9 Active. Tuy nhiên, cũng đôi khi điện thoại được chứng nhận bởi các cơ quan quản lý có thông số kỹ thuật khác với các đối tác thương mại của họ.

Các thông số kỹ thuật khác được tiết lộ bởi chứng nhận bao gồm 64GB dung lượng lưu trữ và kết nối NFC.

Theo: 91mobiles