Honor MagicBook với viền bezel cực kỳ mỏng bất ngờ xuất hiện

  • |
  • Điện thoại |
  • 155 Lượt xem
  • 8Hôm nay, Chủ tịch Zhao Ming của Honor đã đăng một bức ảnh chụp bên trong văn phòng công ty trên Weibo. Thông qua đó, chúng ta có được cái nhìn đầu tiên về phiên bản mới nhất của Honor MagicBook với viền bezel cực kỳ mỏng.Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về Honor MagicBook hoàn toàn mới vì nó
155
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Hôm nay, Chủ tịch Zhao Ming của Honor đã đăng một bức ảnh chụp bên trong văn phòng công ty trên Weibo. Thông qua đó, chúng ta có được cái nhìn đầu tiên về phiên bản mới nhất của Honor MagicBook với viền bezel cực kỳ mỏng.

Honor MagicBook với viền bezel cực kỳ mỏng bất ngờ xuất hiện

Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về Honor MagicBook hoàn toàn mới vì nó có rất nhiều chi tiết để tìm hiểu ở đây. Trước hết, chúng ta dễ nhận ra rằng máy tính xách tay đã có ít bezel hơn nhiều xung quanh màn hình. Thiết bị cũng không có camera phía trước, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy camera dạng pop-up trên laptop tiếp theo của Honor! Đối với thông số kỹ thuật, sản phẩm dự kiến được trang bị chip xử lý Intel i5-8265U và card đồ họa rời GPU Nvidia MX250, 8GB RAM, 512GB SSD bộ nhớ lưu trữ.

Ở bên cạnh Honor MagicBook có xuất hiện thêm một chiếc Honor 9X. Chúng ta đã nghe rất nhiều về Honor 9X, vì vậy bức ảnh không thực sự tiết lộ được nhiều điều ngoài màu sắc hoàng hôn ở mặt lưng. Honor 9X được thiết lập để ra mắt vào ngày 23 tháng 7 với thông số kỹ thuật thú vị.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một chiếc TV ở trong hình ảnh đã bị chèn icon lên nên không chúng ta không thể thấy rõ ràng nó. Việc bị chặn có thể là Honor không muốn tiết lộ các thông tin nhạy cảm ở trên màn hình TV, nhưng cũng có khả năng đó là một chiếc Honor TV hoàn toàn mới! Mặc dù không chắc chắn, nhưng nếu Honor tham gia vào sản xuất TV thì thực sự rất thú vị để mong chờ.

Theo gizmochina