TECNO công bố một điện thoại di động màn hình AMOLED Tecno Phantom 9

  • |
  • Điện thoại |
  • 171 Lượt xem
  • 8Thương hiệu TECNO đã vừa công bố một điện thoại di động mới là Tecno Phantom 9. Đây là sản phẩm đầu tiên của công ty trong dòng Phantom mới với mức giá rất phải chăng và nhiều tính năng cao cấp.Tecno Phantom 9 có màn hình AMOLED với kích thước 6,4 inch, độ phân giải Full HD +, notch hình giọt nước
171
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Thương hiệu TECNO đã vừa công bố một điện thoại di động mới là Tecno Phantom 9. Đây là sản phẩm đầu tiên của công ty trong dòng Phantom mới với mức giá rất phải chăng và nhiều tính năng cao cấp.

TECNO công bố một điện thoại di động màn hình AMOLED Tecno Phantom 9

Tecno Phantom 9 có màn hình AMOLED với kích thước 6,4 inch, độ phân giải Full HD +, notch hình giọt nước và viền bezel xung quanh mỏng. Sức mạnh của điện thoại đến từ chip xử lý MediaTek Helio P35 12nm với 6GB RAM, Android 9.0 (Pie) với giao diện người dùng tùy chỉnh HiOS 5 cài sẵn.

Về nhiếp ảnh, Tecno Phantom 9 có thiết lập 3 camera phía sau với cảm biến chính 16MP kết hợp với cảm biến góc siêu rộng 8MP có trường nhìn FOV 120 độ và cảm biến độ sâu 2MP. Hỗ trợ cho máy ảnh sau là một đèn Quad LED. Điện thoại cũng có một camera selfie 32MP ở bên trong notch với đèn flash LED kép nhỏ nằm tinh tế ở mép trên màn hình. TECNO cho biết họ sử dụng công nghệ pixel binning, nhận dạng cảnh AI và làm đẹp AI để cho chất lượng chụp ảnh tự sướng trở nên chất lượng hơn.

Điện thoại có tích hợp máy quét vân tay trong màn hình cho tốc độ mở khóa nhanh và chính xác. Mặt lưng Tecno Phantom 9 được hoàn thiện với các hiệu ứng chuyển màu hình chữ S đẹp mắt và có lớp phủ chống vân tay ở trên bề mặt. Máy có pin dung lượng 3500mAh, nhưng sử dụng cổng sạc micro USB và không đề cập đến hỗ trợ sạc nhanh.

Tecno Phantom 9 sẽ lên kệ tại Ấn Độ với các tùy chọn màu sắc duy nhất là Lapland Aurora. Mức giá lên kệ của điện thoại là Rs. 14.999 (khoảng 5 triệu đồng) và bán thông qua Flipkart bắt đầu từ ngày 17 tháng 7. TECNO chưa cho biết họ có ý định mang Phantom 9 tới các thị trường khác hay không.

Theo fonearena