Concept smartphone màn hình cuộc Galaxy Stick với thiết kế đầy ấn tượng

  • |
  • Điện thoại |
  • 119 Lượt xem
  • 8Vậy nếu như mang công nghệ màn hình cuộn trang bị cho smartphone thì sẽ thế nào? Ý tưởng này mới đây đã được thể hiện thông qua một concept với tên gọi Samsung Galaxy Stick với thiết kế đầy ấn tượng.Theo trang techeblog, cơ chế hoạt động của Galaxy Stick khá đơn giản. Ở trạng thái chờ hay không
119
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Vậy nếu như mang công nghệ màn hình cuộn trang bị cho smartphone thì sẽ thế nào? Ý tưởng này mới đây đã được thể hiện thông qua một concept với tên gọi Samsung Galaxy Stick với thiết kế đầy ấn tượng.

Concept smartphone màn hình cuộc Galaxy Stick với thiết kế đầy ấn tượng

Theo trang techeblog, cơ chế hoạt động của Galaxy Stick khá đơn giản. Ở trạng thái chờ hay không hoạt động, màn hình tấm nền OLED dẻo sẽ được cuộn tròn vào bên trong thân máy mỏng, rỗng. Thiết bị sẽ có một màn hình phụ được đặt ngay trên thân máy để hiện thị thông báo, giờ giấc. Còn khi sử dụng, nó sẽ nhanh chóng xuất hiện với một màn hình được duy trì độ cứng ở mức tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, Galaxy Stick còn có một màn hình mỏng thứ cấp trên thân máy, được sử dụng cho các chức năng phụ như thông báo cuộc gọi, tin nhắn, hiện chỉ số pin. Nó thậm chí chứa một cảm biến vân tay trên màn hình để mở khóa thiết bị.

Nhược điểm duy nhất trên mẫu concept Galaxy Sitck này là máy chỉ có duy nhất một camera sau. Tuy nhiên đây không phải là một vấn đề quá lớn, khi mà thiết bị này được tạo ra mới mục đích là mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng màn hình linh hoạt. Do không sử dụng cơ chế gập lại giống như Galaxy Fold hay Huawei Mate X, nên Galaxy Stick cũng không lo để lại nếp gấp trên màn hình.

Dẫu là một ý tưởng khá thú vị nhưng có lẽ chúng ta sẽ phải chờ khá lâu nữa thì bước tiến của công nghệ mới bắt kịp được sự đột phá của bản concept Galaxy Stick này.

Theo TechBlog