Galaxy J5 Pro chuẩn bị có được hương vị Android Pie

  • |
  • Điện thoại |
  • 128 Lượt xem
  • 8Google có thể tiến gần hơn đến việc phát hành Android Q, nhưng Samsung vẫn chưa hoàn thành với việc giới thiệu Android Pie cho tất cả các thiết bị Galaxy đủ điều kiện. Thời gian tới, Galaxy J5 Pro sẽ là điện thoại tiếp theo có được hương vị Pie.Bên cạnh Galaxy J5 Pro cũng có thêm Galaxy J5 2017 sẽ
128
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Google có thể tiến gần hơn đến việc phát hành Android Q, nhưng Samsung vẫn chưa hoàn thành với việc giới thiệu Android Pie cho tất cả các thiết bị Galaxy đủ điều kiện. Thời gian tới, Galaxy J5 Pro sẽ là điện thoại tiếp theo có được hương vị Pie.

Galaxy J5 Pro chuẩn bị có được hương vị Android Pie

Bên cạnh Galaxy J5 Pro cũng có thêm Galaxy J5 2017 sẽ sớm nhận được cập nhật Android Pie trong thời gian tới. Thông tin được xác nhận thông qua dữ liệu từ Liên minh Wi-Fi chứng nhận cho các thiết bị này đang thử nghiệm phiên bản thứ 9 của hệ điều hành từ Google. Trước đó, các điện thoại Galaxy có chứng nhận như vậy thường được cập nhật trong vòng 6 tuần tới.

Cả hai điện thoại giá rẻ này đều được Samsung giới thiệu vào năm 2017 với Android Nougat cài đặt sẵn. Do vậy, Android Pie sẽ là phiên bản hệ điều hành thứ 2 mà Galaxy J5 Pro và Galaxy J5 2017 được nâng cấp. Trước đó, Samsung từng phát hành chỉ một bản cập nhật phiên bản HĐH Android cho các thiết bị giá rẻ của họ. Tuy nhiên, công ty dường như đã thay đổi chính sách của mình trong những tháng gần đây để làm hài lòng hơn khách hàng.

Android Pie có thể không phải là một bản cập nhật lớn cho các OEM khác, nhưng đối với các thiết bị Galaxy thì đây là một trong những bản nâng cấp lớn nhất trong những năm gần đây. Điều này là do bản cập nhật Android Pie cho các thiết bị Galaxy cũng mang lại nhiều tính năng hấp dẫn từ One UI của Samsung.

Theo sammobile