Honor Play 8 ra mắt: Màn hình giọt nước, cấu hình phần cứng khá tốt, giá 2 triệu

  • |
  • Điện thoại |
  • 224 Lượt xem
  • 8Hôm nay, Honor vừa âm thầm ra mắt một chiếc smartphone giá rẻ mới của hãng, có tên là Honor Play 8. Điểm nhấn của điện thoại này đến từ màn hình giọt nước bắt mắt, cấu hình phần cứng khá tốt dù đi kèm giá bán khá rẻ, chỉ khoảng 2 triệu đồng.Theo trang GSM Arena, Honor Play 8 được trang bị màn hình
224
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Hôm nay, Honor vừa âm thầm ra mắt một chiếc smartphone giá rẻ mới của hãng, có tên là Honor Play 8. Điểm nhấn của điện thoại này đến từ màn hình giọt nước bắt mắt, cấu hình phần cứng khá tốt dù đi kèm giá bán khá rẻ, chỉ khoảng 2 triệu đồng.

Honor Play 8 ra mắt: Màn hình giọt nước, cấu hình phần cứng khá tốt, giá 2 triệu

Theo trang GSM Arena, Honor Play 8 được trang bị màn hình LCD kích thước 5.71 inch, có độ phân giải HD+, sử dụng tỷ lệ khung hình 19:9 và thiết kế notch hình giọt nước để chứa mỗi camera selfie của máy.

Camera sau điện thoại này có cảm biến 13MP với ống kính f/1.8 và được trang bị một số tính năng quen thuộc như HDR. Ở mặt trước, Honor 8 Play có máy ảnh selfie 5MP, khẩu độ f/2.2 nằm trong notch hình giọt nước. Được biết, Honor sử dụng công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt cho Honor Play 8 để bù đắp cho việc điện thoại này thiếu máy quét dấu vân tay.

Về hiệu năng, mẫu di động giá rẻ mới ra mắt của Honor được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip MediaTek Helio A22, đi kèm dung lượng RAM 2GB và người dùng sẽ có 32GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu (có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD với dung lượng tối đa 512GB). Các thông số còn lại của điện thoại này bao gồm viên pin dung lượng 3,020 mAh và hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện người dùng EMUI 9.0.

Theo: GSM Arena