Realme 3i lộ diện thông số cấu hình trên Geekbench

  • |
  • Điện thoại |
  • 227 Lượt xem
  • 8Mới đây nhất, một smartphone Realme với số model RMX1827 vừa xuất hiện trên Geekbench. Đi theo thông số kỹ thuật phần cứng của chiếc điện thoại, có thể RMX1827 là một biến thể của Realme 3i sắp ra mắt.Theo trang Mysmartprice, dữ liệu từ Geekbench cho thấy Realme 3i sẽ được cung cấp sức mạnh xử lý
227
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Mới đây nhất, một smartphone Realme với số model RMX1827 vừa xuất hiện trên Geekbench. Đi theo thông số kỹ thuật phần cứng của chiếc điện thoại, có thể RMX1827 là một biến thể của Realme 3i sắp ra mắt.

Realme 3i lộ diện thông số cấu hình trên Geekbench

Theo trang Mysmartprice, dữ liệu từ Geekbench cho thấy Realme 3i sẽ được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip MediaTek Helio P60, đi kèm dung lượng RAM 4GB. Tuy nhiên, giống như Realme 3 thì nhiều khả năng điện thoại này cũng sẽ có biến thể RAM 3GB.

Chuyển sang điểm chuẩn, Realme 3i đạt được 1,429 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 5,070 điểm trong bài kiểm tra đa lõi trên Geekbench. Đúng như dự đoán, Realme đang thử nghiệm điện thoại thông minh trên hệ điều hành Android 9.0 Pie mới nhất hiện tại.

Trước đó, một hình ảnh teaser của Realme 3i được đăng tải trên Flipkart cho thấy điện thoại này sẽ đi kèm biến thể màu Real Champion Champion và có thiết kế thời trang, pin lớn và camera ấn tượng. Dựa vào tên gọi thì điện thoại này có thể nằm ở phân khúc giữa Realme 3 và Realme C2 giá rẻ. Được biết, Realme 3, được ra mắt tại Ấn Độ vào đầu năm nay với màn hình kích thước 6.2 inch, có độ phân giải HD+ và sử dụng tỷ lệ khung hình 19:9. Bên trong, máy sử dụng chipset Helio P70, có camera sau kép 13MP + 2MP, máy ảnh selfie 13MP, pin dung lượng 4,230 mAh và hoạt động trên phần mềm ColorOS 6.0 dựa trên Android Pie.

Theo: Mysmartprice