Cận cảnh hình ảnh quảng cáo và vỏ hộp của Honor 9X

  • |
  • Điện thoại |
  • 128 Lượt xem
  • 8Honor 9X sẽ chính thức được phát hành tại Tây An vào ngày 23 tháng 7. Bây giờ, chúng ta tiếp tục xem các hình ảnh quảng cáo và vỏ hộp của điện thoại vừa được nhà sản xuất chia sẻ.Trong hình ảnh quảng cáo mới này, Honor 9X vẫn tiếp tục được xác nhận rằng sẽ sử dụng chip Kirin 810 mới. Xiong Junmin,
128
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Honor 9X sẽ chính thức được phát hành tại Tây An vào ngày 23 tháng 7. Bây giờ, chúng ta tiếp tục xem các hình ảnh quảng cáo và vỏ hộp của điện thoại vừa được nhà sản xuất chia sẻ.

Cận cảnh hình ảnh quảng cáo và vỏ hộp của Honor 9X

Trong hình ảnh quảng cáo mới này, Honor 9X vẫn tiếp tục được xác nhận rằng sẽ sử dụng chip Kirin 810 mới. Xiong Junmin, phó chủ tịch bộ phận kinh doanh Honor đã chia sẻ thêm rằng SoC này được sản xuất trên quy trình 7nm thứ 4 của Huawei với hiệu suất không hề thua kém so với Kirin 980, Snapdragon 855 hay Apple A12. Về cơ bản, Kirin 810 sử dụng các lõi Cortex-A76 tùy chỉnh với xung nhịp cao và NPU AI tiên tiến nên chúng ta có thể hy vọng một hiệu suất khá mạnh mẽ trên Honor 9X sắp tới.

Ngoài ra, một hình ảnh khác cũng được hãng chia sẻ về vỏ hộp của Honor 9X. Như các bạn thấy thì nó được đính kèm với một tay cầm chơi game nên có khả năng Honor muốn nhấn mạnh về khả năng chơi game tuyệt vời trên chiếc điện thoại này.

Bên cạnh Honor 9X, thương hiệu con của Huawei cũng dự kiến ra mắt phiên bản Pro của điện thoại với một camera selfie pop-up và thiết lập camera sau tốt hơn. Tất nhiên, mọi thứ sẽ được xác nhận tại sự kiện ra mắt vào ngày 23 tháng 7 tới.

Theo news