8-09-2016, 10:38

Loạt hình ảnh chính thức của Apple Watch Series 2

Trong sự kiện diễn ra vào rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, bên cạnh việc ra mắt bộ đôi iPhone7/iPhone 7 Plus mới, Apple còn giới thiệu phiên bản kế nhiệm của Apple Watch mang tên Apple Watch Series 2. đã có bài giới thiệu về thiết bị này và bây giờ, bạn có thể xem thêm những hình ảnh rõ nét của nó ngay dưới đây.

 


 

So với phiên bản ra mắt cách đây 18 tháng, Apple Watch thế hệ 2 mang đến nhiều cải tiến quan trọng tập trung hơn vào sức khỏe của người dùng. Theo đó, nó được tích hợp nhiều tính năng mới như khả năng chống nước cao cấp, chip xử lý mạnh mẽ hơn, màn hình sáng hơn, định vị GPS cùng với hệ điều hành Watch OS 3 được tối ưu hóa cho khả năng hoạt động nhanh chóng và mượt mà. Bên cạnh đó, Táo khuyết còn bổ sung thêm nhiều thiết kế dây đeo mới rất bắt mắt và đặc biệt nhất là phiên bản Apple Watch Series 2 làm bằng gốm trắng cao cấp chứ không phải bằng vàng 24K như trước đây.

Apple Watch Series 2 sẽ được bán ra từ ngày 20/9 với giá là 369 USD. Để xem hình ảnh cũng như những chi tiết thiết kế trên sản phẩm này, bạn có thể theo dõi bộ sưu tập ngay dưới đây.

 

 

Ho Huyn

Nguồn: PhoneArena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục