8-07-2019, 14:20

Xiaomi Mi A3 rò rỉ với camera 48MP, Android One và có thể là phiên bản quốc của CC9e

Mi A2 là một trong những sản phẩm tốt nhất của Xiaomi chạy hệ điều hành Android One. Và có vẻ như Mi A3 đã sẵn sàng nối tiếp thành công này

Xiaomi Mi A3 rò rỉ với camera 48MP, Android One và có thể là phiên bản quốc của CC9e

Mi A2 là dòng sản phẩm điện thoại tầm trung giá rẻ kết hợp với nền tảng hệ điều hành Android One. Mới đây dã có một chiếc điện thoại của Xiaomi lộ diện và dự kiến đây có thể là Xiaomi Mi A3.

Theo tiết lộ thì sản phẩm này có tên mã là M1906F9SH, mặt sau nhãn dán cho thấy camera 48MP tích hợp AI và hệ điều hành Android One được cài sẵn.

Cảm biến vân tay cũng không xuất hiện ở phía sau và khả năng cao nó sẽ được di chuyển ra phía trước và nằm bên dưới màn hình. Đầu năm nay, XDA-Developers đã báo cáo rằng Xiaomi đang làm việc với hai mẫu điện thoại Android One có cảm biến vân tay trong màn hình. Vì vậy, đây rất có thể là một trong những thiết bị đó.

Thậm chí, có khả năng Mi A3 chính là phiên bản quốc tế của  CC 9e. Các thông số kỹ thuật và số kiểu máy được liệt kê trên danh sách của Mi CC 9e cũng trùng khớp với thông tin của Xiaomi Mi A3.

Mi CC 9e sử dụng vi xử lý Snapdragon 655, camera selfie 32MP, RAM 4/6GB, dung lượng lưu trữ lên tới 128GB và pin 4.000 mAh. Bộ ba camera phía sau bao gồm một camera chính 48MP, một camera góc rộng 8MP và một camera 2MP. Và thú vị hơn cả, Mi CC 9e thực sự có cảm biến vân tay trong màn hình OLED 6 inches, độ phân giải 720p.

Cùng chuyên mục