4-07-2019, 14:00

Sắp tới BKAV sẽ đưa Bphone 3 ra thị trường quốc tế

Tháng 10 năm ngoái, đội ngũ BKAV đã chính thức trình làng chiếc điện thoại made in Việt Nam – Bphone 3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Sau gần 1 năm chinh chiến ở thị trường trong nước, sắp tới BKAV sẽ đưa Bphone 3 ra thị trường quốc tế.

Cụ thể, Myanmar là điểm đến tiếp theo được BKAV lựa chọn để bán ra chiếc smartphone mà họ đầu tư nhiều tâm huyết phát triển. BKAV sẽ bắt tay với nhà mạng Mytel (thương hiệu của Viettel triển khai tại Myanmar) trong dự án lên kệ và phân phối Bphone 3 tới hệ thống cửa hàng gần 100 shop của Mytel đặt tại Myanmar.

Sắp tới BKAV sẽ đưa Bphone 3 ra thị trường quốc tế

Bphone 3 sẽ xuất ngoại trong thời gian tới

Theo những gì mà CEO BKAV tại Myanmar chia sẻ thì Bphone 3 có nhiều lợi thế để chiếm được cảm tình của khách hàng tại Myanmar: đầu tiên là giá cả phải chăng hợp túi tiền, thứ hai là việc người dân Myanmar ưa chuộng các sản phẩm do Việt Nam sản xuất và cuối cùng là sở hữu các dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao đi kèm với những gói viễn thông hấp dẫn nhờ bắt tay với Mytel. Chi tiết của kế hoạch đưa Bphone 3 tới thị trường Myanmar sẽ được thông báo trong khoảng đầu tháng 7.

Hệ thống 100 cửa hàng Mytel sẽ tạo thành nguồn lực đưa Bphone3 ra thị trường Myanmar

Về Bphone 3, đây là smartphone tâm huyết được BKAV tập hợp đội ngũ chuyên gia trong mảng phần cứng và phần mềm để phát triển. Phiên bản tiêu chuẩn của Bphone 3 sử dụng màn hình 6 inch độ phân giải Full HD+, chạy chip xử lý Snapdragon 636, có 3GB RAM và bộ nhớ trong 32GB. Máy có khả năng chụp ảnh tốt nhờ cụm camera trước – sau với độ phân giải lần lượt là 8MP và 12MP. Chúng ta hãy cùng chờ thêm những thông tin về việc Bphone 3 ra thị trường quốc tế trong thời gian tới.

AnhNQ

Theo: Zing