8-09-2016, 02:33

iPhone 7, 7 Plus chính thức ra mắt, không còn gì để chê

Bao ngày trông ngóng, bao ngày đợi chờ thì cuối cùng iPhone 7, iPhone 7 Plus cũng đã chính thức ra mắt trong niềm hân hoan của nhiều tín đồ công nghệ mà đặc biệt là các iFan.

Xem thêm: Thêm bằng chứng về việc iPhone 7 có nút home cảm ứng

Nhìn chung, tin đồn năm nay là rất chuẩn xác, gần như mọi thứ đều đúng với bản chính thức mới ra mắt.

iPhone 7 có màn hình 4.7 inch tương tự iPhone 6s, trong khi iPhone 7 Plus là 5.5 inch Retina HD. Bề ngoài có vẻ khá giống với iPhone 6s nhưng mặt sau sẽ có những điểm khác, dải ăng ten đã được uốn theo thân máy trong khi cạnh dưới không còn jack cắm tai nghe mà thay vào đó là một dãy loa ngoài.

 


 

Với iPhone 7 Plus thì điểm khác còn rõ ràng hơn bởi nó được trang bị camera kép ở mặt sau. Vì tăng khẩu độ lên nhằm có được hình ảnh sắc nét mà ống kính camera của cả 2 model đều lồi ra ngoài. Camera của iPhone 7 là 12 MP khẩu độ F/1.8 trong khi của iPhone 7 Plus là camera kép cùng khẩu độ, cùng độ phân giải, camera selfie của bộ đôi này đều là 7 MP.

 


 

Về cấu hình, iPhone 7, 7 Plus sở hữu vi xử lý Apple A10 Fusion mạnh mẽ với 4 nhân xử lý tốc độ nhanh gấp 3 lần A8 và gấp rưỡi A9, bên trong là bộ nhớ RAM lần lượt 2 GB, 3 GB. Bộ nhớ trong sẽ có 3 phiên bản gồm 32/128/256 GB.

Xem thêm: Tại sao nên mua iPhone 7 bộ nhớ trên 32GB?

Về màu sắc, iPhone 7, 7 Plus có 5 màu sắc gồm màu đen, đen bóng, hồng vàng, bạc và vàng gold. Dự là màu đen bóng sẽ cháy hàng.

 


 

Những điểm đặc biệt khác mà không thể không nhắc đến đó là iPhone 7/7 Plus năm nay được trang bị nút Home cảm ứng với cảm biến vân tay ở bên dưới. Không chỉ vậy, bộ đôi iPhone mới cũng là thế hệ iPhone đầu tiên hỗ trợ chống nước tiêu chuẩn IP67, tức bạn có thể ngâm iPhone mới ở độ sâu 1 mét nước trong 30 phút.

 


 

Xem thêm: Chính thức: Lần đầu tiên một chiếc iPhone có khả năng chống nước

 

Về giá bán, tất nhiên sẽ tùy thị trường và tùy từng quốc gia nhưng giá bán tại thị trường Mỹ lần lượt sẽ là:

iPhone 7 32/128/256 GB: từ 649$

iPhone 7 Plus 32/128/256 GB: từ 769$

Hiện vẫn chưa rõ khi nào máy sẽ về Việt Nam và với giá bao nhiêu!

Xem thêm: Thêm bằng chứng về việc iPhone 7 có nút home cảm ứng

Hoàng Hải

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục