8-09-2016, 02:29

Pokemon Go sẽ chơi được trên Apple Watch vào cuối năm

Gã khổng lồ công nghệ Mỹ tiếp tục gây bất ngờ tại sự kiện ra mắt iPhone 7 khi công bố Pokemon Go sẽ chơi được trên Apple Watch vào cuối năm nay.

 


 

Mặc dù cơn sốt trên toàn cầu về Pokemon Go dường như đã lắng xuống một chút nhưng trong sự kiện của Apple ngày 07 tháng 9, nó lại được hâm nóng lên khi công ty đã hợp tác với Niantic để chuẩn bị phát hành trò chơi này trên đồng hồ thông minh Apple Watch vào cuối năm nay. Như vậy thì bạn sẽ có thể ít phải cầm iPhone và bắt Pidgeys hay Rattatas trực tiếp từ đồng hồ thông minh đang đeo trên cổ tay đeo của bạn.

Niantic cho biết trò chơi trên Apple Watch sẽ cho phép bạn sử dụng hầu hết các tính năng quan trọng trên Pokemon Go như thấy Pokemon ở gần, khám phá Pokestops, cũng như xem những gì mà Poke Eggs đã nở ra. Tuy nhiên có thể bạn sẽ khó bắt một Pokemon thẳng từ Apple Watch và thay vào đó bạn sẽ được yêu cầu để lấy điện thoại ra để bắt.

Điều thú vị, khi bạn đi bộ xung quanh với ứng dụng Pokemon Go trên đồng hồ sẽ được tính vào điểm số để ấp trứng tương tự như trên điện thoại.

Xem thêm: Apple chính thức ra mắt iPhone 7

Hồng Sơn

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục