Xiaomi Mi CC9e ghé thăm Geekbench với RAM 6GB, chạy Android 9 Pie

  • |
  • Điện thoại |
  • 164 Lượt xem
  • 8Giờ đây, trước thời điểm ra mắt chỉ vài tiếng thì smartphone Mi CC9e vừa ghé thăm trang đo hiệu năng Geekbench và nhờ đó mà một vài thông tin cấu hình của máy đã được xác nhận.Theo trang GSM Arena, dữ liệu từ Geekbench cho biết Xiaomi Mi CC9e được cung cấp sức mạnh từ con chip 8 nhân (chưa rõ
164
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Giờ đây, trước thời điểm ra mắt chỉ vài tiếng thì smartphone Mi CC9e vừa ghé thăm trang đo hiệu năng Geekbench và nhờ đó mà một vài thông tin cấu hình của máy đã được xác nhận.

Xiaomi Mi CC9e ghé thăm Geekbench với RAM 6GB, chạy Android 9 Pie

Theo trang GSM Arena, dữ liệu từ Geekbench cho biết Xiaomi Mi CC9e được cung cấp sức mạnh từ con chip 8 nhân (chưa rõ model) tốc độ 1.8 GHz. Giới thạo tin dự đoán rằng đây có thể là bộ xử lý tầm trung Snapdragon 710 hoặc Snapdragon 632 yếu hơn. Ngoài ra, Mi CC9e còn được phát hiện có RAM 6GB và đang hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất.

Với cấu hình trên, Xiaomi Mi CC9e ghi được điểm số khá ấn tượng trên Geekbench. Cụ thể, trong bài kiểm tra đơn nhân điện thoại này ghi được 1,323 điểm, còn kết quả của bài test đa nhân là 4,905 điểm.

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì theo các báo cáo trước đây, Mi CC9e sẽ có màn hình kích thước 6.08 inch với thiết kế notch hình giọt nước và được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Điện thoại này có kích thước thân máy 153.47 x 71.85 x 8.475mm và chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie khi xuất xưởng. Đáng tiếc là hiện giá bán của điện thoại này vẫn chưa được Xiaomi tiết lộ.

Theo: GSM Arena