7-09-2016, 18:26

Bạn chọn iPhone 7 màu: Đen, Xanh, Bạc, Vàng hay Rose Gold?

iPhone 7 màu đen có thể sẽ xuất hiện trong sự kiện ra mắt đêm nay (7/9), 'ngôi sao đen' sáng nhất trên 'bầu trời' smartphone của Apple sẽ là màu đen tuyền, đen bóng hay như tin đồn là đen Piano, đen vũ trụ?

Ngoài màu đen thì iPhone 7 còn có những màu nào? Cùng điểm qua nhũng màu sắc có thể xuất hiện cùng với iPhone 7 của 'Táo Khuyết'.


1. iPhone 7 màu đen Piano (Black Piano)

Đã lâu lắm rồi, kể từ chiếc iPhone 4s, chúng ta không còn được chứng kiến những chiếc iPhone có màu đen đày huyền bí và cuốn hút nữa. Có lẽ do việc bỏ đi chất liệu kính ở mặt sau đã không còn cơ hội cho sự xuất hiện của màu đen từng làm nên tương hiệu cho 'Táo Mỹ'.

Thế nhưng vào rạng sáng ngày mai, màu đen quen thuộc sẽ quay trở lại với người dùng trên chiếc iPhone 7, và nó được dự đoán sẽ có màu đen như cây đàn Piano của các nghệ sĩ. Bạn có thấy hứng thú với điều này?

2. iPhone 7 màu xanh đậm (Dark Blue)

Việc iPhone 7 năm nay dường như không còn màu xám không gian đã dấy lên những tin đồn về việc xuất hiện của chiếc iPhone màu xanh thẫm cực kì lạ mắt và trẻ trung.

Apple là công ty đã từng tạo ra xu hướng màu sắc mới cho smartphone, điển hình là màu vàng champange trên iPhone 5s và màu vàng hồng của iPhone 6s đã khiến các đối thủ khác phải chạy theo xu hướng.

Vậy nên nếu iPhone 7 có phiên bản màu xanh đại dương, hẳn nó sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý từ các bạn trẻ do màu xanh đại dương nhìn năng động, phá cách và điều này sẽ góp phần làm tăng doanh số cho 'Táo Khuyết'.

3. iPhone 7 màu bạc (Silver)

Màu sắc quen thuộc từ dòng iPhone 5 trở đi thế nên chắc chắn iPhone 7 sẽ có phiên bản màu bạc như những người đàn anh của mình. Nhưng màu bạc trên iPhone dự đoán sẽ giúp nó nhìn sáng và nổi hơn iPhone 6 hay 6s, đồng thời có thể chuyển sang hơi ngà trắng nữa.

4. iPhone 7 màu vàng champange (Gold Champange)

Nếu muốn sở hữu một phiên bản iPhone 7 nhìn sang chảnh nhất trong tất cả các phiên bản thì bạn nên đặt cọc ngay một 'em' với phiên bản màu này nhé.

Về tính chính xác của việc liệu màu vàng champange năm nay có thay đổi gì so với phiên bản iPhone 6s năm ngoái hay không, thì đến tối nay sẽ được đích thân Apple giải đáp.

5. iPhone 7 màu vàng hồng (Rose Gold)

Không chỉ có các bạn nữ mà ngay cả những bạn nam cũng mê tông màu quyến rũ này. Đã qua rồi cái thời smartphone chỉ toàn một màu hồng phấn trông hơi quê mùa, nay với iPhone 6s và sắp tới là iPhone 7, Apple đã tạo nên một tông màu vàng hồng nhẹ nhàng hơn nhưng đầy sự cuốn hút.

Phiên bản iPhone 7 màu vàng hồng được dự đoán sẽ là một trong những phiên bản iPhone bán chạy nhất bên cạnh mẫu iPhone 7 mà xanh thẫm.

Bonus: Màu xám không gian

Khả năng màu xám này bị loại bỏ trên iPhone 7 khá cao, nhưng biết đâu Apple lại gây bất ngờ với quyết định giữ lại tông màu này? Với xám không gian, iPhone 7 sẽ trông mạnh mẽ, nam tính và có chút gì đó hầm hố hơn.

Đây là lí do mà tông màu này nên được giữ lại vì nó sẽ giúp iPhone 7 trở thành chiếc smartphone có nhiều màu sắc nhất từ trước đến nay trong dòng họ nhà 'Táo Khuyết'.

Bạn thích phiên bản màu nào nhất và vì sao? Bạn có đón chờ sự xuất hiện của iPhone 7? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.


  • Theo dõi Sự kiện ra mắt iPhone 7 ngày 7/9/2016
  • Với iPhone 7, ai còn bảo rằng Apple không chịu lắng nghe người dùng?

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục