Realme giới thiệu điện thoại Realme X Spider-Man: Far From Home Limited Edition

  • |
  • Điện thoại |
  • 261 Lượt xem
  • 8Sau khi tung ra một số poster quảng cáo trước đây, Realme đã chính thức giới thiệu điện thoại thông minh Realme X Spider-Man: Far From Home Limited Edition tại Trung Quốc hợp tác với Marvel.Phiên bản đặc biệt của điện thoại chỉ có màu trắng với tùy chọn RAM 8GB và 128GB lưu trữ. Realme X Spider-Man
261
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Sau khi tung ra một số poster quảng cáo trước đây, Realme đã chính thức giới thiệu điện thoại thông minh Realme X Spider-Man: Far From Home Limited Edition tại Trung Quốc hợp tác với Marvel.

Realme giới thiệu điện thoại Realme X Spider-Man: Far From Home Limited Edition

Phiên bản đặc biệt của điện thoại chỉ có màu trắng với tùy chọn RAM 8GB và 128GB lưu trữ. Realme X Spider-Man cũng đi kèm với một chủ đề người nhện tùy chỉnh với các biểu tượng độc đáo. Đối với các thông số kỹ thuật thì không có sự thay đổi giữa chiếc máy này so với phiên bản tiêu chuẩn.

Như vậy, Realme X Spider-Man cũng có màn hình AMOLED kích thước 6,53 inch, Full HD +, tỷ lệ hiển thị so với thân máy là 91,2%. Máy sử dụng chip Snapdragon 710 Mobile Platform và cài đặt sẵn Android Pie với ColorOS 6. Điện thoại có công nghệ vân tay trong màn hình thế hệ 6, camera kép 48MP + 5MP phía sau và camera pop-up 16MP ở phía trước. Realme X Spider-Man được trang bị viên pin dung lượng 3765mAh với sạc nhanh VOOC 3.0.

Hộp đựng của phiên bản đặc biệt Realme X Spider-Man được thiết kế lại với tông màu chủ đạo là đỏ. Trong khi đó, các phụ kiện khác như bộ sạc và cáp giống như phiên bản gốc.

Realme X Spider-Man có giá 1799 CNY (261 USD / khoảng 6.1 triệu đồng). Hiện tại, điện thoại đã có sẵn để đặt hàng và sẽ được bán từ ngày 9 tháng 7 tại Trung Quốc.

Theo fonearena