7-09-2016, 10:22

Sau tất cả, ảnh hộp của iPhone 7 cũng đã lộ diện

Trước giờ ra mắt, một số hình ảnh được cho là hộp của iPhone 7 đã xuất hiện trên mạng và thiết kế hộp có phần khác với năm ngoái.

 


Ảnh hộp iPhone 7 xuất hiện trước giờ ra mắt

 


Hôm qua, Foxconn đã bắt đầu vận chuyển các lô hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus đầu tiên tới một vài thị trường trên thế giới. Bây giờ, các hình ảnh rò rỉ mới nhất được cho là hộp của iPhone 7 đã xuất hiện ngay trước khi sự kiện của Apple khai mạc chỉ vài giờ.

Nếu như trên iPhone 6s, Apple đưa mặt trước của sản phẩm lên trang trí hộp thì với iPhone 7 lại là mặt sau của máy. Cũng dễ hiểu bởi ngoại hình của thế hệ iPhone mới không khác nhiều so với iPhone 6 / 6s nên việc đưa mặt trước lên sẽ khá khó để nhận diện sản phẩm. Hình ảnh này cũng cho thấy chiếc hộp được sử dụng cho phiên bản iPhone 7 Rose Gold có màn hình 4.7 inch. Ngoài ra, phần chữ bên thân cũng không để tên model nữa mà chỉ sử dụng duy nhất chữ 'iPhone'.

Nếu đây là một hình ảnh chính xác về hộp iPhone 7 thì có lẽ đúng như các thông tin rò rỉ trước, Apple đã có mọt số thay đổi nhỏ về mặt thiết kế trên thế hệ iPhone năm nay. Cụ thể, phần mặt lưng của iPhone 7 không còn 2 dải ăng ten kém duyên chạy ngang qua nữa mà thay vào đó nó được đẩy cao lên trên, sát với đỉnh máy để tạo sự đồng nhất hơn khi nhìn vào. Cụm camera cũng có vẻ lớn hơn nhưng cũng khá khó để nhận ra điều này.

 


Ảnh hộp iPhone 6s

 

Đêm nay, Apple sẽ chính thức ra mắt thế hệ iPhone mới và mọi thông tin sẽ được xác nhận trong vài giờ tới.

Ngọc Bình
Theo the_malignant

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục