19-06-2019, 20:50

Xiaomi Mi CC9e sẽ là smartphone được tập trung vào khả năng selfie

Hôm nay, một chiếc smartphone mới của Xiaomi có số model là M1904F3BC đã được chứng nhận bởi TENAA tại Trung Quốc. Theo giới thạo tin thì nhiều khả năng đây chính là chiếc Xiaomi Mi CC9e đã bị rò rỉ một vài thông tin thời gian qua.

Xiaomi Mi CC9e sẽ là smartphone được tập trung vào khả năng selfie

Theo trang Fonearena, danh sách TENAA hiện chỉ mới tiết lộ hình ảnh của chiếc Xiaomi Mi CC9e sắp ra mắt. Theo các hình ảnh rò rỉ thì có vẻ như mẫu di động tầm trung sắp ra mắt của Xiaomi sẽ được trang bị màn hình giọt nước ở phía trước để chứa mỗi camera selfie của máy. Nhờ đó mà viền bezel ở 2 cạnh bên khá mỏng, trong khi phần cằm có kích thước dày hơn đôi chút.

Di chuyển sang mặt sau, Xiaomi Mi CC9e có thân máy bo cong nhẹ về 2 cạnh nhằm mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn cho người dùng. Ngoài ra, có thể thấy điện thoại này sẽ có hệ thống 3 camera sau với cảm biến chính có độ phân giải 48MP với sự hỗ trợ của AI. Cảm biến vân tay không được nhìn thấy ở cả mặt trước lẫn sau nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Về cấu hình, một tin đồn gần đây cho thấy Xiaomi Mi CC9e sẽ được trang bị màn hình IPS LCD kích thước 6.39 inch với độ phân giải Full-HD+. Bên trong, máy sử dụng chipset tầm trung Snapdragon 710/ 712, đi kèm dung lượng RAM 6GB và người dùng sẽ có 64GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.

Chưa hết, điện thoại này còn được tin là sẽ sở hữu hệ thống 3 camera sau, có độ phân giải lần lượt là 48MP + 13MP + 8MP, máy ảnh selfie 32MP chất lượng, pin dung lượng 4,000 mAh và đi kèm giá bán khá hấp dẫn là 1,599 Yuan (khoảng 5.4 triệu đồng).

Theo: fonearena