7-09-2016, 09:06

Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7 trên mọi thiết bị

Vậy là ngày mà toàn bộ Fan 'Táo' mong chờ cũng đã đến. Vào đúng 12 giờ tối hôm nay (giờ Việt Nam), iPhone thế hệ mới nhiều khả năng là iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được Apple giới thiệu tại San Francisco. Và đây là cách xem trực tiếp sự kiện đặc biệt này.

Xem trực tiếp có phiên dịch và nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn tại Thegioididong.com

Theo thông tin 'nội bộ' mà mình biết được thì tối nay ngoài tường thuật trực tiếp sự kiện iPhone 7 từ 'nữa vòng trái đất' cho các bạn xem, thì tại website Thegioididong.com còn có rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn không kém như: Livestream cùng 'hot girl', ngoài ra còn có nhiều phần thưởng vô cùng giá trị trong đó có một chiếc iPhone 5S mới 100% dành cho các bạn tham gia.

Hướng dẫn: Các bạn có thể theo dõi tại Fanpage TGDĐ hoặc website Thegioididong.com, mọi thông tin sẽ được cập nhật liên tục.

Xem bằng cách bình thường không có phiên dịch

  • Trên iPhone, iPad, iPod Touch

Mở trình duyệt web Safari trên máy rồi truy cập theo địa chỉ http://www.apple.com/apple-events/september-2016/ là có thể xem. Lưu ý, thiết bị phải đang sử dụng bản iOS 7 trở lên nhé!

  • Trên Apple TV

Bạn chỉ cần vào Menu và chọn kênh Apple Events. Tuy nhiên cách xem này chỉ áp dụng trên thiết bị Apple TV thế hệ 2, 3, 4.

  • Trên Macbook và Mac

Sử dụng trình duyệt Safari bản 6.0.5 trở lên và truy cập địa chỉ http://www.apple.com/apple-events/september-2016/. Lưu ý, hệ điều hành đang dùng phải là bản Mac OS X 10.8.5 trở lên.

  • Trên Windows 10

Mở trình duyệt Edge của Microsoft sau đó truy cập địa chỉ http://www.apple.com/apple-events/september-2016/ là có thể xem được trực tiếp sự kiện này.

Chúc các bạn vui vẻ. Tối nay, hàng triệu người trên thế giới sẽ thức cùng bạn!


  • Hình ảnh báo chí đầu tiên của iPhone 7 xuất hiện
  • Khay SIM iPhone 7 ở Việt Nam hé lộ khả năng chống nước

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục