Xiaomi sẽ sớm ra mắt một smartphone Meitu mới

  • |
  • Điện thoại |
  • 139 Lượt xem
  • 8Xiaomi Mi 9T (chính là Redmi K20) mới trình làng gần đây, vậy mà hôm nay một chiếc smartphone mới khác của Xiaomi được cho là sắp ra mắt đã bị rò rỉ thông tin, nhưng lần này thuộc về thương hiệu Meitu*. Cụ thể, hồi tuần trước hai chiếc smartphone mới của Xiaomi có số model Mi CC9e và Mi CC9 đã lộ
139
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Xiaomi Mi 9T (chính là Redmi K20) mới trình làng gần đây, vậy mà hôm nay một chiếc smartphone mới khác của Xiaomi được cho là sắp ra mắt đã bị rò rỉ thông tin, nhưng lần này thuộc về thương hiệu Meitu*.
Xiaomi sẽ sớm ra mắt một smartphone Meitu mới
Cụ thể, hồi tuần trước hai chiếc smartphone mới của Xiaomi có số model Mi CC9e và Mi CC9 đã lộ thông tin nhưng chưa rõ tên thương mại. Hôm nay, một báo cáo mới từ Weibo cho biết hai model này có thể ra mắt dưới sự hợp tác của Xiaomi và Meitu.
Mặc dù phía Xiaomi vẫn chưa xác nhận điều gì về hai model trên, nhưng người đồng sáng lập kiêm Chủ tịch của Xiaomi, đã đến thăm phòng thí nghiệm AI của Meitu vào hôm nay và còn tạo hẳn một tài khoản Xiaomi Meitu trên WeChat. Từ đây cho thấy dòng smartphone mới dưới cái bắt tay này sắp được công bố.
*Trong một tài liệu chính thức được phát hành bởi Meitu hồi tháng 11/2018, Xiaomi sẽ nhận được giấy phép toàn cầu độc quyền sử dụng tên thương hiệu Meitu và một số công nghệ cũng như tên miền liên quan đến tất cả các smartphone mang thương hiệu Meitu trong tương lai.
Nguồn: Gizchina
Tech Funny