7-09-2016, 07:18

Apple vô tình xác nhận tên gọi của thế hệ iPhone mới trước giờ ra mắt

Apple đã vô tình xác nhận tên gọi của iPhone 7 và iPhone 7 Plus trước khi chính thức công bố các sản phẩm mới của mình vào ngày mai.

 


Một bản thiết kế của iPhone 7 và iPhone 7 Plus

 

Theo như các thông tin có được thì Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone mới vào ngày 07 tháng 9. Mặc dù chỉ còn vài giờ nữa là sự kiện này sẽ bắt đầu diễn ra nhưng gã khổng lồ công nghệ Mỹ lại rất biết cách giữ bảo mật thông tin cho các sản phẩm của mình. Cho tới nay chúng ta vẫn chưa biết chính xác bất kì một điều gì về những chiếc iPhone của ngày mai.

Tuy nhiên cũng như nhiều hãng điện thoại khác dù Apple có cẩn thận đến mức nào cũng không thể tránh khỏi các con mắt 'dòm ngó' liên tục từ những chuyên gia công nghệ trên thế giới. Mới đây nhất, trong một phút bất cẩn thì Apple đã vô tình để lộ ra tên gọi chính thức cho 2 điện thoại mới đó là iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Điều này được chính thành viên Jaspergreenham từ Reddit khai thác được từ website chính thức của Apple.

 


 

Jaspergreenham cho biết, anh ta truy cập vào trang web của Apple tại Hồng Kông và trong khi đang lựa chọn các mẫu phụ kiện âm thanh đã vô tình thấy được sự xuất hiện của iPhone 7 và iPhone 7 Plus ở bên phần điện thoại tương thích. Tuy nhiên ngay sau đó, Apple đã gỡ bỏ các thông tin này xuống và hiện tại chúng ta truy cập lại sẽ không còn thấy nữa.

Có thể đây là các công tác chuẩn bị cuối cùng cho sự kiện ngày mai từ công ty có trụ sở tại Cupertino nhưng rõ ràng mọi thứ có thể được thay đổi vào giờ chót. Bạn thì nghĩ sao về tên gọi của thế hệ iPhone mới? Hãy để lại nhận xét trong bài viết ở phần bình luận bên dưới.

Hồng Sơn
Theo phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục