6-09-2016, 22:46

Hình ảnh chiếc iPhone 7 đầu tiên ở Việt Nam giá… 500 triệu đồng

Trao đổi với Zing.vn, ông Bùi Nguyễn Gia Khang, hệ thống Siêu Rẻ (TP HCM) tiết lộ iPhone 7 đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 8. Người này này cho biết đã được một đối tác chào bán model này với giá 500 triệu đồng. Nhưng ông Khang không giao dịch.

Xem thêm: iPhone 7 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam: Bỏ nút Home, chống nước

Những bức ảnh rò rỉ cho thấy chiếc iPhone mới được chụp ở địa điểm có dấu hiệu ở Việt Nam. Trên bàn ăn có đĩa mang dòng chữ 'làng ẩm thực”, ảnh chụp giao diện album của máy có những bức ảnh chụp ở nhà thuốc bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM). Máy có kết nối Wi-Fi, thời gian ảnh chụp từ 24/8.

Bên cạnh đó, trên model này còn có dãy serial P202500. Theo nguồn tin của Zing.vn, có thể đây là mã hiệu riêng của kỹ sư Apple đang thử nghiệm bản mẫu này.


Hình ảnh chiếc iPhone 7 đầu tiên ở Việt Nam giá… 500 triệu đồng

Những bức ảnh chụp iPhone 7 tại Việt Nam từ tháng 8

Đây là lần đầu tiên hình ảnh iPhone 7 xuất hiện ở trạng thái mở sáng màn hình và có dòng chữ tiếng Việt 'trượt để mở khoá”. Đây không phải là giao diện iOS 10. Dưới dòng 'trượt để mở khóa” là hai từ 'Confidental” (Tuyệt mật) và 'Proprietary” (Độc quyền) cùng một số điện thoại liên lạc.

Máy có những đặc điểm trùng khớp với mẫu máy xuất hiện ở TP HCM đêm 5/9 như không giắc cắm tai nghe, dải loa đơn, phím Home cảm ứng lực ForceTouch.

Trên thị trường chợ đen, iPhone hàng thử nghiệm thường có số lượng rất hạn chế và hiếm khi bị lộ ra ngoài trước thời điểm ra mắt. Theo một người kinh doanh di động lâu năm tại TP HCM, những mẫu iPhone này thường được bán sang tay với giá từ hàng chục đến gần trăm triệu đồng, tuỳ vào thời điểm xuất hiện và tình trạng máy. Tuy nhiên, chuyên gia này cho rằng mức giá 500 triệu là con số không tưởng cho một chiếc iPhone.

Xem thêm: Không chỉ iPhone 7, mà iPhone 7C cũng đã xuất hiện tại Việt Nam

Trong đêm 5/9, Zing.vn đã cầm trên tay bản thử nghiệm gần như chính thức của iPhone 7, thuộc sở hữu của anh Mai Phú Phong, một doanh nhân ở TP HCM. Máy có khả năng chống nước, camera 12 MP hỗ trợ quay video 4K tốc độ 60 fps, phím home cảm ứng lực…

Theo zing.vn

Cùng chuyên mục