6-09-2016, 21:55

Foxconn bắt đầu vận chuyển iPhone 7 tới các thị trường

iPhone 7 đã xuất hiện tại Việt Nam nhưng đó chỉ là bản demo thôi nhé, còn bản thương mại thì sao? Vâng, Foxconn mới đây đã bắt đầu vận chuyển lô hàng iPhone 7, 7 Plus đầu tiên ra thị trường.

Vào đêm mai Apple sẽ chính thức trình làng bộ đôi iPhone 7, 7 Plus - những mẫu smartphone đã được mong đợi từ lâu. Và ở 'hậu phương”, Foxconn cũng đã bắt đầu vận chuyển lô hàng đầu tiên tới các nước khác nhau trên thế giới.

Theo ITHome, có 370 ngàn chiếc iPhone 7 đã được vận chuyển ra khỏi các nhà máy ở Trịnh Châu tới các quốc gia như Anh, Hà Lan, Ý và Hoa Kỳ, đây là những nước mà thông thường iPhone sẽ lên kệ đầu tiên. Dự kiến số lượng được đặt mua trong đợt đầu tiên có thể lên tới 10 triệu chiếc vì vậy mà con số 370 ngàn chiếc là chưa thấm vào đâu.

Mới đây, các thông tin rất đáng tin cậy từ chính Việt Nam cho hay iPhone 7 có camera tốt hơn, hỗ trợ quay video 4K tốc độ khung hình lên tới 60fps, hỗ trợ chống nước và nút Home cảm ứng Force Touch rất hấp dẫn. Đây được xem là những điểm chính giúp iPhone 7 đạt được doanh số cao như kỳ vọng của Apple.

 

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục