6-09-2016, 16:51

Chiêm ngưỡng ZTE Nubia Z11, một trong những smartphone đẹp nhất thế giới hiện nay

Có lẽ ít người từng nghe đến cái tên ZTE Nubia Z11, tuy nhiên flagship đầu bảng của ZTE đang thực sự là một trong những chiếc điện thoại đẹp nhất thế giới. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn phiên bản Black Gold Edition, phiên bản ấn tượng nhất của ZTE Nubia Z11.

 ZTE Nubia Z11 Black Gold Edition

 

ZTE Nubia Z11 ra mắt vào cuối tháng 6 vừa qua mang theo niềm hy vọng rất lớn của ZTE. ZTE Nubia Z11 có thiết kế kim loại nguyên khối, màn hình 5,5 inch Full HD gần như hoàn toàn là không viền. Ngay lập tức vẻ đẹp của chiếc máy này khiến cho nó bán hết veo ngay trong đợt một tại thị trường nội địa và tạo nên một cơn sốt. ZTE dường như tiếp tục muốn siêu phẩm của họ thêm nóng bằng động thái tung ra bản Black Gold Edition tuyệt đẹp.

ZTE giới thiệu siêu phẩm nubia Z11 với 6GB RAM

 


Màu đen huyền bí đầy hấp dẫn trên ZTE Nubia Z11 Black Gold Edition

 

Phiên bản ZTE Nubia Z11 Black Gold có màu đen tuyền với những đường cắt màu vàng mang đến vẻ đẹp vừa cao cấp vừa huyền bí. ZTE tạo thêm điểm nhấn bằng phím Home màu đỏ. Về cấu hình, ZTE Nubia Z11 Black Gold sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 820, 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, một cấu hình thuộc vào hàng mạnh nhất trong thế giới Android hiện nay.

 


Phím Home màu đỏ là điểm nhấn trên ZTE Nubia Z11 Black Gold Edition

 

Camera ZTE Nubia Z11 cũng rất xuất sắc với camera chính 16MP chống rung quang học OIS, lấy nét theo Phase; camera trước 8MP góc rộng. Ngoài ra máy còn có cảm biến vân tay và pin 3000mAh, hỗ trợ sạc nhanh.

Giá bán ZTE Nubia Z11 Black Gold Edition tại Trung Quốc là 2.999 tệ (khoảng 10 triệu đồng). Bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mĩ của chiếc máy này qua những hình ảnh thực tế dưới đây:

 
ZTE Nubia Z11 Black Gold Edition gần như không có viền màn hình

 


Các phụ kiện của ZTE Nubia Z11 Black Gold Edition cũng rất cao cấp

 


 

Quân LNH

(theo Phone Arena)

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục