Samsung tung ra bản vá bảo mật dành cho Galaxy S9 và Galaxy S9 +

  • |
  • Điện thoại |
  • 184 Lượt xem
  • 8Có một bản cập nhật dành cho Galaxy S9 và Galaxy S9 + mới được Samsung tung ra hôm nay mang đến bản vá bảo mật mới nhất. Đây là bản vá bảo mật tháng 6 năm 2019.Chúng ta đã thấy bản vá tháng 6 được tung ra cho các thiết bị như Galaxy A30, Galaxy Tab Active 2 và Galaxy Tab S5e trong tuần qua. Bây
184
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Có một bản cập nhật dành cho Galaxy S9 và Galaxy S9 + mới được Samsung tung ra hôm nay mang đến bản vá bảo mật mới nhất. Đây là bản vá bảo mật tháng 6 năm 2019.

Samsung tung ra bản vá bảo mật dành cho Galaxy S9 và Galaxy S9 +

Chúng ta đã thấy bản vá tháng 6 được tung ra cho các thiết bị như Galaxy A30, Galaxy Tab Active 2 và Galaxy Tab S5e trong tuần qua. Bây giờ, công ty Hàn Quốc tiếp tục gửi bản vá này tới nhiều thiết bị hơn nữa bao gồm Galaxy S9 và Galaxy S9 +.

Phiên bản phần mềm dành cho Galaxy S9 + có số xây dựng là G965FXXU5CSF2, trong khi Galaxy S9 là G960FXXU5CSF2. Người dùng ở các thị trường như Thái Lan, Việt Nam và Philippines đã cập nhật nó thông qua giao diện Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Như đã nói, bản cập nhật mang tới bản vá bảo mật cho tháng 6 năm 2019 để sửa lỗi cho tám lỗ hổng nghiêm trọng đã được phát hiện trong HĐH Android. Hơn một chục lỗ hổng rủi ro cao cũng đã được giải quyết. Samsung cũng vá 11 lỗ hổng và phơi nhiễm trong phần mềm của riêng mình.

Bây giờ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi bản cập nhật cho Galaxy S9 và Galaxy S9 + mới được tung ra ở nhiều thị trường trên toàn cầu. Samsung sẽ dần dần phát hành bản cập nhật này qua mạng trong những ngày tới.

Theo sammobile