6-09-2016, 11:48

Đổi trả Samsung Galaxy Note 7 - Cách thức đơn giản.

Ngày 2/9 vừa qua, Samsung đã chính thức thông báo sẽ tiến hành đổi Galaxy Note 7 cho người dùng. Như vậy là tất cả khách hàng đã mua Samsung Galaxy Note 7 tại hệ thống FPTShop từ ngày 19/8 đến 7/9 cũng sẽ được hỗ trợ đổi máy mới.

Với lời cam kết phối hợp và làm việc chặt chẽ với Samsung để đảm bảo quy trình đổi mới sản phẩm cho khách hàng diễn ra thuận tiện nhất, sẽ gửi đến cho quý khách hàng những hướng dẫn chi tiết nhất.

 


 

Khách hàng đã mua Samsung Note 7 tại FPTShop có thể lựa chọn: mang máy trực tiếp đến TT CSKH Samsung, không những thế mà còn có thể tới các cửa hàng FPTShop trên toàn quốc, sẽ tiến hành thu hồi máy của bạn, gửi lại nhà sản xuất Samsung VN và nỗ lực trong thời gian nhanh nhất lấy máy mới về và giao lại cho quý khách hàng.

Danh sách địa chỉ TT CSKH Samsung toàn quốc: http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/

Danh sách địa chỉ trên toàn quốc: http://fptshop.com.vn/cua-hang

TTBH của Samsung ở 5 thành phố lớn là Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng cũng như các tỉnh còn lại sẽ bắt đầu có máy Samsung Galaxy Note 7 lô mới vào cuối tháng 9. Trong thời gian chờ đợi đổi máy, khách hàng sẽ được Samsung cho mượn một máy Samsung A3 (2016) để sử dụng.

vẫn khuyến nghị quý khách hàng đến TT CSKH Samsung để được đổi máy nhanh nhất. sẵn sàng nhận đổi máy giúp khách hàng nhưng chắc chắn sẽ bị lâu hơn từ 3-7 ngày so với việc khách hàng đến đổi tại TT CSKH của Samsung. Nếu khách hàng chọn đổi máy tại , sau khi nhận được máy mới, chúng tôi sẽ nhanh chóng mời quý khách đến nhận. Trong trường hợp khách hàng bận, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ giao tận nhà cho quý khách để thể hiện rõ thiện chí của trong cam kết 'luôn luôn đồng hành cùng khách hàng”.

 


 

Sau đây là những điều cần lưu ý khi quý khách đến đổi máy mới tại , Galaxy Note 7 của khách hàng là:

- Máy mua chính hãng tại trong thời gian từ 19/8 đến 7/9.

- Còn đầy đủ: máy (có bút), sạc và tai nghe. Trong trường hợp Khách hàng bị thiếu các phụ kiện kèm máy, xin mời khách hàng đến TT CSKH Samsung để được tư vấn tính phí và đổi máy.

- Máy được đổi là máy mới full box, model/cấu hình, kể cả màu cũng hoàn toàn giống máy khách hàng đã mua.

- Chỉ được đổi mới, không hoàn tiền.

Mong rằng sau những thông tin bên trên, quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về quy trình cũng như cách thức đổi mới Galaxy Note 7. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy để lại câu hỏi ở khung bình luận bên dưới nhé.

BB.A

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục