6-09-2016, 10:57

iPhone 7 sẽ ra mắt cùng tai nghe Beats mới

Tại sự kiện ra mắt iPhone 7 đang rất được mọi người mong chờ vào ngày mai (7/9), Beats cũng sẽ tung ra một hoặc nhiều model tai nghe mới của họ.

Trang iGeneration của Pháp tiết lộ rằng họ đã nhận được mail thông báo từ đội ngũ đảm nhận việc PR của Beats, đề cập tới việc model tai nghe mới của họ sẽ được công bố cùng với iPhone 7. Kèm theo thông tin này là những thông số chi tiết về sản phẩm mới, nhưng sau đó đã được gỡ xuống theo yêu cầu của Beats.


iPhone 7 sẽ xuất hiện cùng tai nghe mới của Beats?

 

Hiện chưa xác định được những mẫu tai nghe mới do Beats sản xuất sẽ thuộc dạng sản phẩm nào, nhưng rất có thể nhà sản xuất danh tiếng này sẽ công bố nhiều model tai nghe kết nối Bluetooth dạng nhét và dạng ốp. Riêng những mẫu tai nghe kết nối qua dây sẽ sử dụng cổng cắm Lightning thay thế cho phương thức cắm jack 3,5 mm như từ trước đến nay để phù hợp với thiết kế của iPhone 7.

Những thông tin rò rỉ về iPhone 7 từ lâu đã cho thấy chiếc điện thoại này được trang bị loại tai nghe mới, sử dụng phương thức kết nối Lightning. Ngoài ra, có nhiều nguồn tin cho rằng nhà Táo đang tiến hành nghiên cứu một loại tai nghe không dây kết nối Bluetooth có tên gọi là AirPods và đến nay Apple vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì.


Những tin đồn cho thấy iPhone 7 không còn jack 3,5 mm

 

Ngược thời gian trở lại năm 2014, khi đó Táo khuyết đã mua lại hãng sản xuất tai nghe Beats với mức giá lên tới 3,2 tỷ USD. Điều này khiến cho nhiều fan Táo hi vọng Apple sẽ đem nhiều công nghệ âm thanh cao cấp hơn lên trên tai nghe củaiPhone cùng những dịch vụ kinh doanh âm nhạc, tuy nhiên, sau đó Beats lại hoạt động như một công ty độc lập.

 

AnhNQ

Theo: Vnexpress

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục