6-09-2016, 10:11

Mở hộp và trên tay iPhone 3G giá 50 triệu đồng tại Việt Nam

Dù ra mắt được gần mười năm nhưng bộ đôi iPhone đời thứ hai này vẫn nằm nguyên trong hộp, chưa được sử dụng cũng như kích hoạt.

 


 

Sau khi gây chấn động giới công nghệ với sự ra đời của chiếc iPhone thế hệ đầu tiên (hay còn gọi là iPhone 2G), Apple tiếp tục trình làng các phiên bản kế nhiệm với nhiều cải tiến đáng giá. Tại thời điểm ra mắt vào tháng 6/2008, iPhone 3G ngay lập tức chiếm được tình cảm của giới mộ điệu nhờ ngoại hình sang chảnh, bắt mắt và loạt tính năng cao cấp mà hiếm có chiếc smartphone nào thời đó có thể làm được. Sản phẩm đã chính thức dừng bán từ giữa năm 2010 để nhường đường cho các model kế nhiệm nhưng cho đến bây giờ, mẫu iPhone này vẫn được dân sưu tầm điện thoại săn lùng với giá cao.

 


 

Theo đó, bộ đôi vừa xuất hiện tại Hà Nội là dạng hàng hiếm vì còn mới tinh chưa bóc seal trong khi trên thị trường iPhone 3G phần lớn là hàng đã qua sử dụng hoặc 'hàng dựng” có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thông tin kiểm ra trên website của Apple cho thấy cả hai đều chưa được kích hoạt sử dụng.

 


 

Vì được lưu trữ trong thời gian khá dài lên lớp vỏ ni lông bọc bên ngoài vỏ hộp đã bị trầy xước và sờn cũ, tuy nhiên không hề có dấu hiệu nào cho thấy nó đã bị bóc ra. Được biết, để có được bộ đôi iPhone 3G này, một chủ cửa hàng tại Hà Nội đã phải lùng trên trang trực tuyến eBay và bỏ ra hơn 50 triệu đồng mới có được. Trong khi giá iPhone 3G cũ hiện tại chỉ trên dưới 1 triệu đồng. Bạn có thể xem thêm những hình ảnh mở hộp và trên tay iPhone 3G ngay dưới đây:

 


So với các mẫu iPhone hiện tại, iPhone 3G có kích thước nhỏ, dày và nặng hơn nhiều.

 


Và đây là toàn bộ phụ kiện kèm theo hộp.

 


Hộp đựng iPhone 3G

 


Miếng vải mềm tặng kèm dùng để lau máy

 


So với iPhone đời đầu, iPhone 3G có kích thước không thay đổi nhiều nhưng chuyển từ vỏ kim loại sang vỏ nhựa đen bóng, cho cảm giác cầm trơn tay và dễ bám bẩn. Máy có camera chính 2MP

 


Ở thời điểm đó, cấu hình của iPhone 3G khá khiêm tốm với chip 32-bit đơn nhân tốc độ 620MHz, RAM 128MB và pin 1150mAh. Máy có màn hình 3,5 inch độ phân giải 480 x 320 pixel và chạy trên hệ điều hành iOS 4.2.1.

 

Ho Huyn

Nguồn: sohoa.vnexpress

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục