6-09-2016, 01:52

50% người dùng iPhone sẽ nâng cấp lên iPhone 7, 19% chuyển qua Samsung

Theo một cuộc khảo sát mới nhất thì có tới 50% người dùng iPhone sẽ nâng cấp lên iPhone 7. Số còn lại sẽ chuyển sang sử dụng một hệ điều hành khác.

 


 

Cụ thể, cuộc khảo sát này được tiến hành bởi Insurance2GO và kết quả là trong số hơn 1000 người được phỏng vấn ở Anh có tới 50% người dùng iPhone hiện tại sẽ nâng cấp lên iPhone 7 mới. Còn lại là 19% người dùng chia sẻ họ sẽ chuyển sang một thiết bị có thương hiệu Samsung và 8% chọn rời bỏ Apple nhưng cũng không chọn Samsung là bến đỗ kế tiếp.

Nhìn chung, đại đa số các chủ sở hữu iPhone có kế hoạch nâng cấp lên iPhone 7 mới hoặc một chiếc điện thoại được sản xuất bởi công ty khác. Và chỉ 23% người dùng còn lại sẽ không có ý định thay đổi chiếc iPhone đang sử dụng. Tại sao? Trong số các lý do hàng đầu được khảo sát thì là do người đó không thể đủ khả năng để nâng cấp. Ngoài ra, một lý do khác đó là iPhone hiện tại đã đủ tốt cho họ.

'Các thị trường di động đang có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong vài năm qua, tuy nhiên không có gì ngạc nhiên khi người dùng vấn rất tin tưởng vào những chiếc điện thoại iPhone. Chúng tôi tin rằng iPhone vẫn sẽ có vị trí cao và nếu như nó được đổi mới về kiểu dáng thiết kế thì người dùng sẽ tiếp tục lựa chọn sản phẩm của Apple một lần nữa và mãi mãi. '- Duncan Spencer, Giám đốc Insurance2GO.

Xem thêm: iPhone 7 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam khi chưa được ra mắt

Hồng Sơn

Theo phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục