5-09-2016, 23:00

iPhone 7 đã có mặt tại Việt Nam ngay trước thềm sự kiện với nhiều điểm HOT

Trong không khí tưng bừng chuẩn bị chào đón bộ đôi iPhone 7, iPhone 7 Plus sắp ra mắt vào ngày 7/9 tới, chiếc iPhone 7 đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam ngay trước cả khi sự kiện Apple diễn ra.

Mình đang cầm trên tay chiếc iPhone 7, nhìn chung mọi thứ đối với mình là hoàn hảo mặc dù nó vẫn có nhiều nét tương đồng với iPhone 6s.

Bạn sẽ hỏi là nó có dáng vẻ thế nào? Mình trả lời luôn là nó đúng y chang như những mẫu thiết kế gần đây mà các trang mạng đã đăng tải, dải ăng ten đã được uốn dọc thân máy, jack cắm tai nghe 3.5 mm đã không còn nữa, camera có phần lồi ra nhiều hơn và đèn flash 4 tone chứ không phải 2 tone như trước nữa nhé.


Bằng mắt thường cũng khó mà nhận ra được iPhone 7 hay iPhone 6s dày hơn nhưng cảm giác cầm trên tay iPhone 7 là đậm, chắc và thích tay hơn (hay là iPhone mới nêm mình cảm giác thế nhỉ?).

Điểm đặc biệt nhất mà các bạn sẽ thích thú chính là nút Home vật lý đã bị lược bỏ mà thay vào đó là nút Home cảm ứng 3D, một sự thay đổi lớn đấy chứ? Tính năng này tương tự với Force Touch trên MacBook mới, mặc dù không là nút vật lý nhưng bạn vẫn sẽ có cảm giác khi nhấn xuống, yên tâm nhé.

Thêm một chi tiết nữa mà các iFan sẽ phải nhảy lên vì sung sướng đó là khe cắm SIM của iPhone mới có thêm phần gioăng cao su, điều này là một minh chứng cho việc iPhone mới sẽ hỗ trợ chống nước, ngon chưa?

Ngoài ra, iPhone 7 hiện đang chạy trên giao diện iOS 10, đây có thể sẽ là bản chính thức mà Apple sẽ giới thiệu lúc ra mắt bộ đôi iPhone mới.

Mượn máy được ít phút và mình chỉ mới lướt qua chút về thiết kế thôi, dự kiến sẽ có bài trên tay sản phẩm này lúc đó bạn sẽ thoải mái xem hình ảnh, video. Sẽ sớm thôi, cùng chờ thêm nhé, bạn cũng cần nhớ là sẽ trự tiếp sự kiện ra mắt iPhone mới.

Hãy cùng  Đoán táo hay - Nhận quà ngay

 

Xem thêm: Apple đang rất tự tin về bộ đôi iPhone 7, 7 Plus

Hoàng Hải

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục