24-05-2019, 21:40

Galaxy A70s là smartphone đầu tiên sở hữu cảm biến ISOCELL Bright GW1 độ phân giải 64MP

Vào đầu thàng này, Samsung đã bất ngờ ra mắt cảm biến ISOCELL Bright GW1 với độ phân giải lên đến 64MP. Theo thông tin mới nhất, chiếc Galaxy A70s sẽ là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu cảm biến này.
 Galaxy A70s là smartphone đầu tiên sở hữu cảm biến ISOCELL Bright GW1 độ phân giải 64MP
Cụ thể, theo một nguồn tin đến từ nội bộ Samsung, phiên bản nâng cấp của chiếc Galaxy A70 - Galaxy A70s sẽ được trang bị cảm biến ISOCELL Bright GW1 với công nghệ Tetracell (công nghệ Quad bayer gộp 4 điểm ảnh). Tương tự như các thiết bị có camera 48MP, công nghệ gộp điểm ảnh sẽ giúp thiết bị đến từ Samsung chụp được những hình ảnh chất lượng cao trong điều kiện thiếu sáng với độ phân giải 16MP cùng dải nhạy sáng rộng hơn.
Có thể thấy, việc được trang bị camera với độ phân giải lớn sẽ giúp chiếc Galaxy A70s của Samsung trở nên nối bật hơn trong phân phúc tầm trung. Hiện tại, tại phân khúc này, rất nhiều sản phẩm được trang bị camera với độ phân giải lớn bao gồm 32MP và 48MP.
Theo dự đoán của trang tin GSMArena, khả năng cao, cảm biến ISOCELL Bright GW1 với độ phân giải 64MP cũng có thể xuất hiện trên chiếc flagship Galaxy Note 10. Dự kiến, model này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.