5-09-2016, 10:18

Ngắm nhìn iPhone 7 phiên bản đen bóng trước giờ G

Trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple vào ngày 7/9, tiếp tục xuất hiện thêm hình ảnh iPhone 7 màu đen bóng lịch lãm và sang trọng.

Chỉ còn 2 ngày nữa là tới thời điểm chiếc điện thoại iPhone mới lộ diện, giờ đây, giới công nghệ và những người yêu thích dòng sản phẩm này đang ra sức săn lùng những thông tin liên quan đến iPhone 7, từ thông số, tính năng tới giá bán cùng thiết kế.

Nếu những tin đồn gần đây trở thành sự thật thì iPhone 7 sẽ có 5 tùy chọn màu sắc bao gồm: vàng hồng, vàng, bạc, đen mờ và đen bóng. Rất nhiều người tò mò rằng nếu chiếc iPhone đời tiếp theo này vẫn giữ nguyên chất liệu kim loại nguyên khối thì khi khoác lên mình tấm áo đen bóng, máy sẽ trông như thế nào?


Diện mạo của iPhone 7 khi khoác lên mình tấm áo đen bóng

 

Tiếc rằng đến nay, nhà Táo vẫn chưa để lộ hình ảnh rò rỉ nào về phiên bản iPhone 7 đen bóng, vì thế, để thỏa mãn trí tò mò của cộng đồng fan Táo khuyết, một bloger người A-rập đã phác họa thiết kế iPhone 7 dựa trên những tin đồn trước đó và phủ lên chiếc điện thoại này màu sắc đen lịch lãm đang rất được mong chờ hiện nay.


iPhone 7 đẹp lung linh với hai tùy chọn màu đen khác nhau

 

Có nhiều dự đoán cho rằng, lớp vỏ của iPhone 7 đen bóng sẽ được làm từ hợp kim có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt chứ không phải là nhựa hay kính như đa số các smartphone đang lưu hành trên thị trường. Dù vậy, nhược điểm trí mạng đối với những sản phẩm có vẻ ngoài bóng bẩy là rất dễ bị xước và bám mồ hôi, dấu vân tay. Chúng ta hãy chờ xem Apple sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào trong trường hợp hãng thực sự ra mắt phiên bản màu này.

 

AnhNQ

Theo: Genk

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục