16-05-2019, 23:40

Google Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ có thiết kế cực kỳ ấn tượng

Google Pixel 3 và Pixel 3 XL vẫn là những chiếc smartphone được đánh giá tuyệt vời về nhiều mặt, đặc biệt là về phần mềm và camera. Tuy nhiên, thiết kế của bộ đôi này lại không được nhiều người ưa chuộng khi chúng có phần viền bezel quá dày và thô.

Tuy nhiên, có vẻ như năm nay mọi thứ sẽ khác khi theo các hình ảnh rò rỉ mới được đăng tải về bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL thì cả hai điện thoại đều có thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Google Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ có thiết kế cực kỳ ấn tượng

Cụ thể, hình ảnh rò rỉ cho thấy bộ đôi kế nhiệm của Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ có thiết kế mặt trước khá giống với bộ đôi flagship Galaxy S10 và S10+ của Samsung khi sử dụng màn hình “đục lỗ” để chứa camera selfie của máy. Trong đó, Pixel 4 sẽ chỉ có camera selfie đơn, còn model Pixel 4 XL có 2 máy ảnh trước được đặt trong lỗ hình viên thuốc.

Bên cạnh camera mặt trước, một điểm đáng chú ý khác là thiết lập camera chính ở mặt sau của điện thoại. Cụ thể, năm nay Google cuối cùng có vẻ như đã quyết định sử dụng camera kép cho bộ đôi flagship thế hệ mới của hãng, hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh vô cùng chất lượng. Ngoài ra, Pixel 4 và Pixel 4 vẫn có mặt lưng 2 tông màu nhưng chúng ta không hề thấy cảm biến vân tay ở cả mặt trước lẫn sau, nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Dự kiến, bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ được Google trình làng vào mùa thu năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: SlashGear