4-09-2016, 16:34

Đã có Chrome 53 với giao diện Material Design, bạn đã tải

Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome làm trình duyệt mặc định thì đây là tin vui dành cho bạn. Đội ngũ phát triển của Google đã phát hành phiên bản Chrome 53 trên kênh Stable dành cho Windows, Mac và Linux.

Phiên bản Chrome mới cho Windows, Chrome 53, vừa được Google tung ra với hàng loạt cải tiến về mức độ tiêu thụ CPU, GPU khi phát video, cũng như các cải tiến tổng thể ở hiệu năng và mức độ tiêu thụ năng lượng. Đây sẽ là tin vui dành cho những người sử dụng laptop chạy hệ điều hành của Microsoft đồng thời phụ thuộc vào Chrome cho việc lướt web của mình.

Chrome 53 còn chứng kiến những thay đổi về mặt thiết kế, khi Google cuối cùng cũng đã áp dụng thiết kế phẳng Material Design cho trình duyệt của hãng. Sau khi cập nhật, bạn sẽ thấy các tab, biểu tượng, và giao diện người dùng nói chung đều sẽ phẳng hơn.

Google thậm chí còn kích hoạt chế độ Dark Mode khi người dùng lướt web ẩn danh, đồng thời hỗ trợ emoji màu cho người dùng Windows 10.

Để Update lên phiên bản Chrome 53, bạn có thể vào:

  • Settings > About Google Chrome và chờ đợi một lúc sau đó khởi động lại trình duyệt khi việc update tự động hoàn thành.
  • Hoặc tải về thủ công Chrome 53 tại đây

 

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục