Chiêm ngưỡng một số hình ảnh cận cảnh của Realme X

  • |
  • Điện thoại |
  • 122 Lượt xem
  • 8Vào ngày hôm nay, Realme đã chính thức ra mắt chiếc smartphone Realme X tại thị trường Trung Quốc với thiết kế ấn tượng cùng mức giá cực tôt. TCN cũng xin được tổng hợp lại một số hình ảnh cận cảnh của thiết bị này và mang đến cho bạn đọc những cái nhìn chân thành nhất về thiết bị này. Realme X sở
122
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Vào ngày hôm nay, Realme đã chính thức ra mắt chiếc smartphone Realme X tại thị trường Trung Quốc với thiết kế ấn tượng cùng mức giá cực tôt. TCN cũng xin được tổng hợp lại một số hình ảnh cận cảnh của thiết bị này và mang đến cho bạn đọc những cái nhìn chân thành nhất về thiết bị này.
Chiêm ngưỡng một số hình ảnh cận cảnh của Realme X
Realme X sở hữu màn hình kích thước 6.53 inch, độ phân giải FullHD+ và theo tỷ lệ 19.5:9.
Phần 'cằm' của Realme X có kích thước không quá dày.
Để có được thiết kế màn hình 'tràn viền', Realme đã trang bị cho thiết bị của mình module camera selfie 'thò thụt' cùng tốc độ phản hồi chỉ 0.74s.
Realme X cũng là mẫu máy đầu tiên của Relame sở hữu cảm biến vân tay được tích hợp trong màn hình.
Mặt lưng của Realme X được hoàn thiện từ nhựa dạng ánh gương với hiệu ứng gradient và là vị trí của cụm camera kép, đèn flash LED và logo Realme.
Cạnh dưới của máy là vị trí của cổng USB-C, loa ngoài, mic thoại và jack tai nghe 3.5mm.
Camera chính của Realme X sẽ có độ phân giải lên đến 48MP, khẩu độ f/1.7, kích thước cảm biến 1/2 inch và sử dụng cảm biến IMX586 đến từ Sony. Trong khi đó, camera thứ hai sẽ có độ phân giải 5MP và được sử dụng vào mục đích đo độ sâu trường ảnh.
Một số hình ảnh khác: