4-09-2016, 07:19

Tổng hợp 5 mẹo hay nhất cho Android và iOS trong quần qua

Vậy là lễ 2/9 đã qua, chắc là các bạn đã có một kì nghỉ rất vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Nếu chưa kịp theo dõi các mẹo hay trong tuần thì xin mời bạn đọc bài viết sau để biết lại nhé.

Cách bật đèn flash nhấp nháy và đèn Led thông báo trên smartphone

Đây là một mẹo khá hay trên chiếc smartphone của bạn. Người dùng có thể kích hoạt đèn flash hay LED để cảnh báo cho bạn những tin nhắn, cuộc gọi từ bạn bè đến thiết bị của mình. Nhờ đó, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì một thông báo nào. Để biết cách sử dụng, mời bạn tham khảo bài viết sau.


Mẹo gửi tin nhắn tự huỷ cực 'bá đạo' trên Facebook Messenger

Mới đây, Facebook Messenger đã thêm một tính năng mới dành cho người dùng nhằm tăng tính riêng tư đó là 'Cuộc trò chuyện bí mật'. Với tính năng này, bạn có thể gửi tin nhắn tự động huỷ sau một khoảng thời gian. Nhưng làm sao để sử dụng tính năng này? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.


Cách Scan tài liệu dễ dàng trên điện thoại Android

Bạn có thể scan tài liệu để gửi cho bạn bè theo nhiều cách khác nhau trên chiếc điện thoại Android của mình. Tuy nhiên có một cách cực kì đơn giản bằng việc sử dụng ứng dụng Google Drive được tích hợp sẵn trên thiết bị. Để biết chi tiết về cách sử dụng, mời các bạn xem qua bài viết dưới đây.


Cách tải mọi video yêu thích trên YouTube về iPhone 'dễ như ăn kẹo'

Trước đây, muốn tải video từ youtube về iPhone của mình, bạn phải thực hiện khá nhiều thao tác khá là rườm rà. Vì vậy bài viết sau sẽ giúp bạn download một clip từ youtube một các dễ dàng và nhanh chóng.


Quảng cáo trên YouTube khiến bạn cảm thấy phiền phức, hãy tắt nó đi!

Thỉnh thoảng, khi xem các clip trên Youtube, bạn sẽ thấy xuất hiện những pop-up quảng cáo rất khó chịu và che mất tầm nhìn của mình. Để tắt nó đi, mời bạn tham khảo bài viết sau nhé.


Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục