9-05-2019, 19:51

Xiaomi Ấn Độ phát hành một teaser mới để “nhá hàng” cho Mi A3

Cách đây không lâu, xuất hiện tin đồn cho biết Xiaomi đang làm việc trên bộ đôi smartphone Android One tiếp theo của hãng là Mi A3 và Mi A3 Lite.

Hôm nay, Xiaomi Ấn Độ vừa phát hành một teaser mới để “nhá hàng” một chiếc smartphone sắp ra mắt của hãng. Chính vì vậy, theo giới thạo tin thì nhiều khả năng điện thoại được nhắc tới chính là chiếc Xiaomi Mi A3. Và theo những gì hiển thị trong ảnh, có vẻ như người kế nhiệm Mi A2 sẽ có 3 camera sau.

Xiaomi Ấn Độ phát hành một teaser mới để “nhá hàng” cho Mi A3

Thú vị hơn, trước đó Tổng Giám đốc Xiaomi Ấn Độ kiêm Phó chủ tịch toàn cầu Manu Kumar Jain đã xác nhận thông qua một bài đăng trên Twitter rằng, công ty sẽ sớm tung ra một vài điều bất ngờ cho người dùng. Và theo chia sẻ của vị giám đốc này thì các thiết bị mới có thể sẽ được bán độc quyền qua Flipkart tại Ấn Độ.

Còn tháng trước, đích thân Jain hé lộ rằng smartphone tiếp theo của Xiaomi sẽ dùng chip Snapdragon 7xx. Vì thế, nhiều khả năng Mi A3 sẽ được trang bị chip Snapdragon 710, 712 hoặc thậm chí là 730. Bên cạnh đó, một rò rỉ gần đây của Tổng biên tập XDA Mishaal Rahman cho biết Xiaomi đang phát triển bộ đôi Mi A3 và Mi A3 Lite mới với tên mã lần lượt là Bamboo_sprout và cosmos_sprout.

Nhiều người dự đoán rằng, hệ thống 3 camera ở phía sau của Mi A3 sẽ bao gồm cảm biến chính có độ phân giải 48MP + ống kính cho góc chụp siêu rộng 13MP + camera tele 8MP. Đáng tiếc là hiện tại các thông tin còn lại của Mi A3 và Mi A3 Lite vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: Gizmochina