26-04-2019, 13:20

Rò rỉ ảnh render cùng một vài thông số kỹ thuật của Huawei P Smart Z

Theo thông tin mới nhận được, có vẻ như Huawei đang làm việc trên điện thoại thông minh có camera selfie bật lên. Có tên gọi là Huawei P Smart Z, điện thoại này vừa bị rò rỉ ảnh render cùng một vài thông số kỹ thuật trên mạng internet.

Rò rỉ ảnh render cùng một vài thông số kỹ thuật của Huawei P Smart Z

Cụ thể, theo hình ảnh được chia sẻ từ trang 91mobiles thì có thể thấy Huawei P Smart Z sẽ sở hữu thiết kế camera selfie pop-up độc đáo. Nhờ đó mà điện thoại này có màn hình gần như chiếm trọn mặt trước với viền bezel ở 2 cạnh bên lẫn trên của máy khá mỏng, trong khi phần cằm dưới dày hơn đôi chút.

Di chuyển sang mặt sau, Huawei P Smart Z dường như có mặt lưng làm bằng kính và đi kèm hệ thống camera kép với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc. Ngoài ra, có thể thấy cảm biến vân tay của điện thoại này sẽ nằm ở vị trí gần giữa thân máy.

Về cấu hình, Huawei P Smart Z được báo cáo sẽ xuất xưởng với màn hình 6.59 inch, và một camera selfie 16MP nằm trên đỉnh. Bên trong, máy sử dụng chipset Kirin 710, đi kèm dung lượng RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, pin dung lượng 4,000 mAh, có giắc cắm tai nghe 3.5mm, camera sau kép 16MP +2MP và hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện người dùng EMUI 9.

Đáng tiếc là hiện tại, giá bán và ngày ra mắt của Huawei P Smart Z vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: 91mobiles