Chiêm ngưỡng những hình ảnh cận cảnh của Realme 3 Pro

  • |
  • Điện thoại |
  • 238 Lượt xem
  • 8Realme - một thương hiệu con của nhà sản xuất OPPO đã ra mắt chiếc smartphone mới nhất của mình là Realme 3 Pro. TCN xin được tổng hợp lại những hình ảnh cận cảnh của thiết bị này để mang đến cho bạn đọc những cái nhìn thực tế nhất. Realme 3 Pro sở hữu màn hình kích thước 6.3 inch, độ phân giải
238
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Realme - một thương hiệu con của nhà sản xuất OPPO đã ra mắt chiếc smartphone mới nhất của mình là Realme 3 Pro. TCN xin được tổng hợp lại những hình ảnh cận cảnh của thiết bị này để mang đến cho bạn đọc những cái nhìn thực tế nhất.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh cận cảnh của Realme 3 Pro
Realme 3 Pro sở hữu màn hình kích thước 6.3 inch, độ phân giải FullHD+ và theo xu hướng 'giọt nước'.
So với Realme 3 (bên phải), phần 'cằm' của Realme 3 Pro (bên trái) có kích thước mỏng hơn rất nhiều.
Mặt lưng của Realme 3 Pro và vị trí của cụm camera kép, đèn flash LED, logo Realme và cảm biến vân tay.
Mặt lưng dạng ánh gương của Realme 3 Pro có nhiều đường vân tạo ra hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, hiệu ứng này sẽ thấy rõ nhất trên phiên bản màu Đen và TÍm.
Cạnh dưới của máy là vị trí của cổng kết nối micro USB, loa ngoài, mic thoại và jack cắm 3.5mm.
Realme 3 Pro sở hữu cụm camera kép với độ phân giải 16MP + 5MP ở mặt lưng. Trong đó, camera 16MP sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX 519 với khẩu độ f/1.7, hỗ trợ quay film 960fps, chụp ảnh ở độ phân giải 64MP và lấy nét DualPixel. Camera 5MP sẽ có khẩu độ f/2.4 và hỗ trợ đo độ sâu trường ảnh.
Camera selfie của máy có độ phân giải 25MP.
Phụ kiện đi kèm Realme 3 Pro sẽ bao gồm củ sạc, cáp sạc và ốp lưng trong suốt. Củ sạc đi kèm máy sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0.