19-04-2019, 13:30

Bất ngờ rò rỉ hình ảnh render chính thức của Google Pixel 3a và Pixel 3a XL

Thời gian qua, bộ đôi smartphone tầm trung sắp tới của Google đã rò rỉ không ít thông tin. Mới đây nhất, những hình ảnh render chính thức của Pixel 3a và Pixel 3a XL đã bất ngờ được tung lên mạng, và nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin thú vị về thiết kế của hai điện thoại này.

Bất ngờ rò rỉ hình ảnh render chính thức của Google Pixel 3a và Pixel 3a XL

Theo trang Gizchina, thoạt nhìn hai thiết bị có vẻ giống hệt nhau nhưng nếu nhìn kỹ hơn, hóa ra Google Pixel 3a XL lớn hơn một chút so với người em của nó. Theo thông tin bị rò rỉ trên mạng cho đến nay, Google Pixel 3a nên sử dụng màn hình 5.6 inch với độ phân giải 1,080 x 2,220 pixel và tỷ lệ khung hình 18.5:9.

Trong khi đó, Google Pixel 3a XL sẽ có màn hình tỷ lệ 18:9, kích thước 6 inch với độ phân giải 2,160 x 1,080 pixel. Điều này giải thích tại sao chiều cao của hai điện thoại này khá giống nhau và chúng đều có viền màn hình trên/ dưới khá dày khi không sử dụng thiết kế “tai thỏ” hay “đục lỗ”. Ở viền trên, cả hai điện thoại này chỉ có camera đơn 8MP.

Cuối cùng, dường như có một lỗ hổng trên vỏ bảo vệ xác nhận bộ đôi smartphone tầm trung sắp ra mắt của Google vẫn được trang bị giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Theo: Gizchina