17-04-2019, 23:20

Rò rỉ thêm những thông tin thú vị về bộ đôi OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro

Có vẻ như càng gần ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc. Mới đây nhất, tài khoản Twitter của leaker nổi tiếng @OnLeak vừa chia sẻ những thông tin thú vị về bộ đôi smartphone này.

Rò rỉ thêm những thông tin thú vị về bộ đôi OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro

Cụ thể, theo nguồn tin này thì OnePlus 7 sẽ đi kèm thiết kế màn hình giọt nước 6.4 inch ở phía trước và camera sau kép như người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, camera chính của điện thoại này có độ phân giải rất cao, lên tới 48MP và nhiều khả năng sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX586.

Đối với OnePlus 7 Pro, điện thoại này được tin là sẽ có màn hình cong 6.64 inch lớn hơn một chút nhưng không sử dụng thiết kế notch. Thay vào đó, mẫu flaghsip này sẽ sở hữu hệ thống camera selfie pop-up như một số báo cáo trước đây cho biết. Ở mặt sau, OnePlus 7 Pro được trang bị hệ thống 3 camera sau với cảm biến chính 48MP, một ống kính góc siêu rộng và cuối cùng là camera tele. Như vậy, nếu thông tin rò rỉ ngày hôm nay là chính xác thì đây sẽ là chiếc smartphone OnePlus đầu tiên có thiết lập 3 camera sau.

Về các thông số còn lại thì dự kiến, OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro sẽ sử dụng chipset cao cấp Snapdragon 855, chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie và hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0. Chưa hết, OnePlus 7 Pro dự kiến sẽ có thêm phiên bản 5G và nó sẽ chỉ được phát hành ở một số thị trường nhất định.

Theo: 91mobiles

Cùng chuyên mục